1. Thu thập thông tin cá nhân:
– Các thông tin thu thập thông qua website bictweb.vn sẽ giúp chúng tôi:
Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, dịch vụ
Giải đáp yêu cầu, thắc mắc tới khách hàng
Tiếp nhận góp ý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ
Gửi tới cho khách hàng các thông tin về các dịch vụ, sản phẩm chúng tôi kinh doanh (email, sms,…)

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại BICTweb quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp với chúng tôi thông tin cá nhân như (Họ tên, email, số điện thoại, yêu cầu,..). Mọi thông tin quý khách nhập phải đảm bảo tính chính xác và phù hợp với quy định pháp luật của Việt Nam. BICTweb.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin quý khác khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– BICTweb.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin quý khách cung cấp để liên hệ với quý khách hàng dưới các hình thức như: Gửi mail, gửi sms, gọi điện,.. để gửi hợp đồng, tài liệu, văn bản… giới thiệu quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra bên ngoài.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền.
(b) Trong trường hợp mà chúng tôi thấy rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
(c) Tình huống khẩn cấp và thật sự cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi ban truy cập website thì gửi thông tin cho chúng tôi thì mặc định bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, BICTweb cam kết bảo mật thông tin của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin của Quý khách ở mức tối đa.
– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật hoặc công nghệ, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật tuyệt đối 100%. Vì vậy nên chúng tôi không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác hoặc do hệ thống bị tấn công do hacker, vi rút,…hoặc nhiều yếu tố khách quan khác.
– Nếu như quý khách không đồng ý với các điều khoản ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
– Do vậy, BICTweb khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến thông tin tài khoản cá nhân, mật khẩu,..của quý khách hoặc thông tin được chúng tôi cung cấp khi đăng ký sản phẩm dịch vụ và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
– Nên đăng xuất hoặc xóa toàn bộ lịch sử trình duyệt web khi không sử dụng.

Trân trọng cảm ơn !