Dự án biệt thự, liền kề, chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Sàn giao dịch bất động sản thanh hà mường thanh

Giới thiệu chung cư Thanh Hà Cienco 5

Chung cư Thanh Hà là một trong những dự án trọng tại hà nội của chủ đầu tư tập đoàn Mường Thanh luôn đi đầu ở phân khúc thị trường giá rẻ, bàn giao căn hộ trước dự kiến tính thanh khoản cao.

Liền kề Thanh Hà

Tiện ích:

Ưu điểm: không gian cây xanh, hồ nước chiếm tỷ lệ lớn mang lại không gian sống trong lành. Bên cạnh đó còn có các tiện ích hấp dẫn kèm theo như:

  • Khu vui chơi giải trí, công viên xanh
  • Khu trung tâm thương mại, mua sắm hiện đại
  • Khu nhà ở cao cấp, trường học, bệnh viện, văn phòng dịch vụ…

Tiến độ đóng tiền:

+ Đợt 1: 20% ký hợp đồng mua bán

+ Đợt 2: 20% khi dự án hoàn thiện xong sàn tầng 3

+ Đợt 3: 20% khi dự án thi công đến tầng 10

+ Đợt 4: 20% khi xây tầng 15

+ Đợt 5: 20% khi bàn giao căn hộ

Chi tiết xem tại: Dự án Liền kề Thanh hà 2019

Nếu như Quý khách đang quan tâm khu biệt thự đẹp giá rẻ của Mường Thanh vui lòng xem tại link sau: Bảng giá biệt thự Thanh Hà 2019

Với hàng loạt dự án Bất Động Sản được chào bán, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp không phải là dễ dàng, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được chọn lựa tối ưu nhất dựa trên công thức “5W ” áp dụng với chung cư Thanh Hà – Mường Thanh Cienco 5 Land.

Tập đoàn Mường Thanh với mục tiêu dẫn đầu thị trường căn hộ giá rẻ, chỉ hơn 10tr/m2 những năm qua đã cho ra đời hàng loạt các dự án gây được tiếng vang trên thị trường BĐS Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng giá rẻ, tiến độ nhanh, vị trí đẹp, tính thanh khoản cao, sản phẩm được bán hết ngay trong vài ngày mở bán đầu tiên là những dự án như HH Linh Đàm, Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, VP – Linh Đàm, Mường Thanh – Khành Hòa, Mường Thanh Center, Mường Thanh – Sơn Trà.

Hy vọng Chung Cư Thanh Hà – Mường Thanh (Cienco 5 Land) ra đời sẽ là một dự án hot nhất phân khúc Bất Động Sản ven đô hiện giờ. Để biết thông tin chi tiết từng căn mời Quý khách hàng xem tại đây.

-Mr. Đức

 

Các tin khác