Công ty Thám Tử Tâm Gia

Thamtutamgia.com là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử cá nhân, thám tử điều tra ngoại tình và thám tử cho doanh nghiệp văn phòng chính được đặt tại hà nội với đội ngũ quản lý của công ty là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các ngành công an, trinh thám, quân đội, tình báo.

Họ tham gia vào công ty với tư cách là những cố vấn nghiệp vụ, từ đó giúp khách hàng của họ luôn có điểm tựa vững chắc về nhiều mặt từ mối quan hệ, tinh thần, kiến thức và những kinh nghiệm quý báu nhất để đáp ứng tốt cho khách hàng có nhu cầu về dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Hợp tác với BICTWEB VIET NAM ngay từ khi thành lập và sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp của bictweb đến nay thám tử tâm gia đã có những bước đà phát triển rất tốt, sứng tầm vào top 10 những công ty thám tử tại việt nam. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bạn, những sản phẩm dịch vụ các bạn cung cấp rất chất lượng, nó đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của chúng tôi.

Sẽ rất là vinh dự khi BICTWEB VIET NAM được tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu, cung cấp cho bạn báo giá theo yêu cầu bạn gửi. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi và để lại bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi rất mong được nghe những thắc mắc, những lời góp ý từ bạn. Bạn cần hỗ trợ liên hệ ngay.

logo thám tử

Liên hệ với chúng tôi

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM
Tên nước ngoài: VIET NAM BICTWEB COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: VIET NAM BICTWEB Co., Ltd
Mã số kinh doanh: 0107075625
VP 01: Phòng 1108, Tầng 11, Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel 01: 024.2246.2288 | 097.113.6228
VP 02: Tầng 4, Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel 02: 024.6253.8637 | 0986.232.688
Email: contact@bictweb.vn
Website: BICTweb.vn,BICTcorp.vn, BICTmobile.vn, BICTcare.vn
Hệ thống phần mềm, hệ thống giám sát : BICTsoft.com

Các tin khác