Shisha3mien chuyên mua bán bình, thuốc shisha tại Hà Nội Shisha3mien chuyên mua bán bình, thuốc shisha tại Hà Nội

Shisha3mien chuyên mua bán bình, thuốc shisha tại Hà Nội

Cảm ơn BICTweb.vn đã đưa website lên Google rất chuyên nghiệp từ đó đã giúp chúng tôi gửi tới thông điệp cho khách hàng về sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với dịch vụ SEO do BICTWEB VIET NAM triển khai. Nhân viên tại đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Rất cảm ơn các bạn!

-Shisha3mien

Giới thiệu về Shisha3mien

Từ năm 2005, khi tại Việt Nam mấy người biết đến Shisha – thú chơi kỳ quái của mấy chàng tây ba lô ở các khu phố cổ Hà nội – muốn mua shisha khi ấy chỉ vẻn vẹn có mấy địa điểm như Bobby Chin Bà Triệu, DragonFly Hàng Buồm, Bacolny Bờ hồ.

Trong các buổi la cà Hà Nội đêm hồi đó, cũng là lần đầu dùng thử Shisha ở 28 Đào Duy Từ, chúng tôi đã cùng bàn bạc thử đưa Shisha đến với sân chơi của thanh niên Việt Nam gần hơn nữa. Những chuyến hàng đầu tiên từ những người bạn nước ngoài, về đến Hà Nội và được đón nhận mãnh liệt tại các quán Bar, vũ trường, Karaoke.

Sau đó, trào lưu Shisha lan rộng khắp toàn quốc. Tại Tp HCM đi đầu là WARDA, rồi năm 2008, Bar đầu tiên phục vụ Shisha là VELVET Bar – Hồ Huấn Nghiệp, rồi tới CASBAH – Nhà thờ Đức bà, sau đó chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho Club 98, New World, Diamond, Lavish, Model Club… Ở đây, và vào khi đó, Shisha mới thực sự được biết đến đúng như sự hấp dẫn của nó.

Trải qua quá trình quảng bá dịch vụ shisha thành sản phẩm không thể thiếu trong các quán bar – vũ trường, các hệ thống karaoke và café lounge trên toàn quốc như ngày hôm nay, chúng tôi tự hào là người đi đầu phân phối Shisha và phụ kiện tại Việt Nam.

Sản phẩm chính của Shisha3mien.vn?

Hotline: 0986.232.688 Tel: 024.2246.2288 – Website: bictweb.vn Email: contact@bictweb.vn

Các tin khác