Chăm sóc website như thế nào cho hợp lý?

Bạn đã bao giờ tự đặt cho mình một câu hỏi vì sao website của bạn không được nhiều người biết đến, không thuộc vào thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm? Liệu bạn đã chăm sóc website đúng cách chưa Bài viết dưới đây của BICTweb sẽ giải thích cho bạn điều này.

Đa số các doanh nghiệp thường thiết kế website xong và không hoàn thiệt nội dung cho website.  Và tập trung vào quảng cáo hệ thống website, khi khách hàng truy cập vào website thì nội dung không tốt, website tẻ nhạt, tạo ấn tượng xấu và tự đánh mất thiện cảm của mình trong mắt khách hàng.

Trong khi đó thuật toán của GOOGLE đánh giá Content is King (Tạm dịch: Nội dung là vua), nội dung trang web là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc xem xét đưa kết quả tìm kiếm hiển thị trang web đó lên trên Google một cách nhanh nhất thì lúc đó người dùng mới đi tìm kiếm dịch vụ chăm sóc website.

Vậy như thế nào là chăm sóc website ?

Việc chăm sóc website không đơn thuần chỉ là cập nhật thông tin mà còn liên quan đến việc tối ưu website như thê nào cho chuẩn SEO và không ảnh hưởng đến tốc độ load của web. Ngoài ra nó còn liên quan đến các công việc kỹ thuật khác như là back up dữ liệu thường xuyên để nhỡ khi website gặp các vấn đề thì sẽ không bị mất dữ liệu.

dich-vu-cham-soc-website
Dịch vụ chăm sóc website

Có khá nhiều đơn vị phải thuê hẳn một chuyên viên IT về để có thể chăm sóc website, tuy nhiên điều này khiến cho doanh nghiệp cũng như đơn vị của bạn đang mất một khoản chi phí lớn hằng tháng. Trong khi với dịch vụ chăm sóc website của BICT thì chi phí đã được tối ưu hóa. Cụ thể để gói chăm sóc web cơ bản của chúng tôi là 1 triệu/tháng. Với các gói chăm sóc website của chúng tôi bạn không cần mất quá nhiều chi phí để thuê nhân công mà website của bạn vẫn luôn được chăm sóc kỹ lưỡng.

Dịch vụ Chăm sóc website của BICTweb bao gồm những gì ?

  • Cập nhật nội dung
  • Xử lý các xử cố về kỹ thuật
  • Cải thiện tốc độ
  • Tối ưu SEO
  • Sao lưu dữ liệu
  • Báo cáo thống kế hàng tháng

Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá các gói chăm sóc website BICTweb.vn

Ngoài ra BICTWEB cung cấp thêm dịch vụ viết bài quảng cáo, PR cho doanh nghiệp.

Viết bài PR : Bài quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm của công ty sẽ được chúng tôi căn chỉnh và biên soạn chuyên nghiệp nhất bao gồm cả nội dung và hình ảnh .
Đặc biệt chú trọng tối ưu nội dung cho công cụ tìm kiếm : Tất cả các bài viết PR đều được chúng tôi tối ưu tiêu đề và nội dung chuẩn SEO để đảm bảo khả năng tìm kiếm và hiển thị tốt nhất khi người dùng tìm kiếm trên công cụ Google, Bings…
Báo cáo chuyên nghiêp định hướng Marketing online: Tư vấn cho khách hàng. Khi khách hàng đưa ra sản phẩm hay dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn hình thức marketing online phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng tư vấn cho bạn 

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM MST: 0107075625 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 30/10/2015 ĐKKD: Xóm 8, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam VP 01: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội Tel 01: 024.2246.2288 VP 02: Cầu Thái Hà, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam Tel 02: 024.6253.8637 Hotline: 097.113.6228 Thiết kế website: BICTweb.vn Dịch vụ SEO Google: DichvuSEOgiareHaNoi.com Dịch vụ tối ưu website: ToiUuGoogleSpeed.com Phần mềm đa cấp, trả hoa hồng hệ thống: PhanMemDaCap.com Email: contact@bictweb.vn

Thông báo Google