Dịch vụ quản trị website 2023 [Chuyên nghiệp + Giá rẻ]

Quản trị website là gì?

Dịch vụ quản trị website còn có tên gọi khác như: Dịch vụ bảo trì, chăm sóc website. Quản trị website thực hiện các công việc như kiểm tra hoạt động của hosting, cập nhật hình ảnh/sản phẩm/nội dung lên website, tối ưu cấu trúc nội dung website, theo dõi các chỉ số trên website và sửa lỗi code, link 404 (nếu có)

Tất cả các công việc trên đều hướng tới mục đích là đảm bảo cho trang web hoạt động ổn định, nội dung chất lượng và tăng trưởng thứ hạng website trên Google.

Tại sao cần thuê dịch vụ quản trị website?

 • Công ty/Doanh nghiệp của bạn liên tục phát triển đồng nghĩa với việc bạn cũng cần phải quan tâm, chú trọng hơn trong  việc thay đổi, làm mới cho trang web của mình.
 • Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể không có thời gian, nguồn lực để thực hiện đầy đủ thông tin danh mục mà trang web của bạn yêu cầu. Thông thường việc thuê 1 nguồn lực toàn thời gian để chăm sóc 1 trang web của bạn là không hợp lý.
 • Khi khách hàng không có nhân sự phụ trách trang website hoặc không muốn bố trí nhân sự riêng chuyên trách mà hiệu quả đôi lúc không được như mong muốn, dịch vụ quản trị bảo trì website, chăm sóc website của BICTweb.vn có thể giải quyết được yêu cầu đó.
 • Quý khách hàng chỉ cần đưa ra điều mình mong muốn đạt được, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự của BICTweb phụ trách.

>>> Liên kết hữu ích: Dịch vụ nâng cấp website

Thông tin gói quản trị website

– Có 1 thực trạng rằng có đến hơn 85% website hiện nay chỉ dừng lại ở việc thiết kế giao diện đẹp, xây dựng nội dung ban đầu. Các công tác quản trị web khác như cập nhật nội dung, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO) được triển khai hời hợt hoặc gần như là không có.

– Không cập nhật nội dung, kiểm tra theo dõi trang web thường xuyên. Không đầu tư nhân sự, thời gian cho website 1 cách đúng mức?.

– Không có kế hoạch phát triển hiệu quả, thiết kế website xong bỏ đó. Tốn quá nhiều thời gian để quản trị web cũng không hiệu quả. Chi phí quá lớn cho việc thuê nhân viên viết bài, làm SEO, nhưng vẫn không đạt kết quả như mong muốn?.

– Không có kế hoạch hoặc thiếu kinh nghiệm phát triển trang web, trang fanpage dẫn đến khách hàng ngày càng giảm. Làm seo, marketing theo cách spam vô tội vạ. Không chăm sóc được khách hàng cũ, khiến họ không còn quay lại trang web của mình nữa?.

Website của bạn đang gặp 1 trong những vấn đề nào sau đây?

 • Thứ hạng từ khóa chưa được cải thiện
 • Website chưa thu hút được lượng người dùng truy cập vào trang web
 • Website không được cập nhật nội dung thường xuyên/ nội dung không chuẩn SEO
 • Rối mắt khi phải kiểm tra các lỗi trước khi đưa lên trang web
 • Khó khăn khi sử dụng các công cụ biên tập trên hệ thống web
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị web không đạt yêu cầu
 • Chi phí thuê một chuyên gia quản trị website quá tốn kém
 • Vấn đề bảo mật, backup hệ thống web, xử lý khi hệ thống gặp sự cố về web, hosting, domain… chưa có nhân  sự quản lý
 • ….

Chúng tôi làm gì để giúp website của bạn đem lại giá trị

1. Hút khách hàng thường xuyên và liên tục: Nhiều khách hàng tiềm năng vào trang web sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ công ty/doanh nghiệp của bạn đến với quý khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.

2. Nội dung mới, hình ảnh đẹp cập nhật hàng ngày: Nội dung trang web được cập nhật hàng ngày với các bài viết về chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỉ mỉ, chuẩn SEO. Hình ảnh được biên tập đẹp, đúng kích thước và thu hút người đọc.

3. Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng truy cập vào trang web: Hiểu rõ khách hàng ở đâu, đọc trang nào, thời gian ở lại trang web bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào, thích thú với nội dung nào… chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng doanh số hiệu quả cho công ty/doanh nghiệp trong dài hạn.

4. Khắc phục sự cố web nhanh chóng: Duy trì trang web hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh được tối đa tổn thất do khách hàng vào trang web mà không thể truy cập, thông tin bị sai lệch hoặc thiếu chính xác.

5. Bảo trì, lưu giữ trang web an toàn hiệu quả: Luôn đề phòng rủi ro về lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ đánh mất dữ liệu từ máy chủ, hacker, … Trang web an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

6. Tư vấn chiến lược MARKETING ONLINE toàn diện: Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Facebook, Google Adwords, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của công ty/doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê ngoài.

Tại sao chọn dịch vụ quản trị website của BICTweb?

Đa dạng dịch vụ: Chúng tôi cung cấp đầy đủ những dịch vụ xuyên suốt từ thiết kế website đến quản trị website, quảng cáo, SEO,… Đây là 1 lợi thế vô cùng lớn, giúp cho quý khách hàng giải quyết được bài toán hiệu quả marketing với chi phí đầu tư tối ưu nhất, những vấn đề được xử lý nhanh nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật phối hợp giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Quản trị website là một dịch vụ đặc biệt cần sự kết hợp giữa các bộ phận thực hiện với nhau để tất cả các hạng mục vận hành tốt, ổn định nhất.

Rõ ràng, minh bạch: Dịch vụ quản trị website cơ bản chính là thay mặt quý khách hàng vận hành trang web hiệu quả nhất. Vì vậy, BICTweb luôn có sự kết nối liên tục với quý khách hàng nhằm đảm bảo rằng khách hàng có thể nắm bắt tình hình công việc kịp thời nhất.

Hãy để BICTweb chúng tôi giúp bạn

Để làm tốt công tác quản trị website, bạn sẽ phải cần kết hợp người viết nội dung thật hay và người làm SEO thật giỏi với nhau để vừa cung cấp cho quý khách hàng thông tin hữu ích, vừa đáp ứng yêu cầu của Google. Công việc này không hề đơn giản cùng với chi phí cho hai người này là khá lớn.

 • Chúng tôi là những người đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo marketing online, thiết kế website, SEO, vì vậy chúng tôi hiểu rằng website của bạn cần phải làm gì để đột phá trong lĩnh vực marketing online và SEO.
 • Hãy để trang web của bạn luôn được tối ưu hóa chuẩn SEO theo các thuật toán thay đổi thường xuyên của Google, cùng với các nội dung hay, sáng tạo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn được cập nhật hàng ngày. Các nội dung cần phải được quảng bá tới các khách hàng tiềm năng thông qua những kênh chuyên ngành, giúp bạn tăng doanh số và nhận diện thương hiệu.
 • Bạn sẽ thuê nhân viên cho tất cả các đầu việc trên hay chỉ đơn giản bằng cách sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của BICTweb. 
 • Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật BICTweb đã thiết kế rất nhiều website lớn nhỏ, chúng tôi biết rõ điều gì tốt nhất cho trang web của bạn. Hãy để những kiến thức, kĩ năng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản của chúng tôi làm việc cho bạn.
 • Chklfr

Bảng giá dịch vụ quản trị website BICTweb mới nhất

Chi tiết báo giá dịch vụ quản trị website: Tại đây

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị có dịch vụ quản trị website mà gần bạn ở khu vực sau: Nam Từ Liêm, Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Nội, Nguyễn Xiển, Sài Sơn, Hà Đông, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Chùa Thầy, Trung Văn, Phủ Lý, Thanh Oai, Hà Nam, Lý Nhân,… BICTweb cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO.

Liên hệ với chúng tôi 

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

Văn phòng 1: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel 01: 024.2246.2288

Văn phòng 2: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel 02: 024.6253.8637

Website: BICTweb.vn | Phanmemdacap.com | DichvuSEOgiareHaNoi.com

Dịch vụ SEO: DichvuSEOgiareHaNoi.com

Email: contact@bictweb.vn

Tel: 024.2246.2288 | Hotline:097.113.6228

4.9/5 - (27 bình chọn)

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Phạm Nhàn BICTweb

Phạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi một niềm đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ shop... gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu - Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!