Dịch vụ bảo trì website

Ngoài việc sở hữu một website đẳng cấp thì việc bảo trì, quản lý cho website vận hành tốt là một công việc không thể thiếu

Đây là phương thức giúp cho website của bạn luôn luôn được cập nhật những thông tin mới, những hình ảnh quảng cáo mới…. Bạn thường tiêu tốn 1 khoảng chi phí không thấp để đào tạo một nhân viên có đủ khả năng phát triển, duy trì để website của bạn nhưng chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên thiết kế dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy sáng tạo chúng tôi có thể đáp ứng, cung cấp các giải pháp về bảo trì website bảo đảm cho website của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

nang-cap-website

Dịch vụ bảo trì website giá rẻ của BICTWEB

Lợi ích của website khi bạn chọn dịch vụ bảo trì của bictweb:

Dịch vụ bảo trì website của BICTWEB luôn đem lại những giá trị lợi nhuận cho khách hàng:

 • Có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc biên soạn và cập nhật nội dung, cập nhật công nghệ mới cho website liên tục khi doanh nghiệp yêu cầu.
 • Tối ưu hoá website, làm tăng tốc độ hoạt động của website.
 • Phục hồi hệ thống khi gặp sự cố.
 • Kiểm định tất cả những lỗi thường gặp, đảm bảo web hoạt động 24/24
 • Hình ảnh sẽ được xử lý với công nghệ xử lý hình ảnh cao để đem lại những giá trị chân thực nhất.
 • Cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ đầy đủ.
 • Tối ưu hóa & đẩy website vào các công cụ tìm kiếm top 10 công cụ tìm kiếm.
 • Tư vấn sử dụng liên kết website vào các mạng xã hội: Facebook. Twitter…
 • Thay đổi các hình ảnh trong bản thiết kế nhằm làm cho giao diện website luôn mới. thêm các trang mới và xóa các trang cũ trên website theo quá trình phát triển của công ty, đảm bảo website luôn dễ dàng sử dụng đối với tất cả mọi đối tượng..
 • Kiểm tra và thông báo cho bạn về thứ hạng website được liệt kê ở các bộ máy tìm kiếm phổ biến nhất như Google, Yahoo ..hàng tháng.
 • Phân tích, theo dõi lượng khách truy cập vào website; chỉnh sửa các thẻ của website nhằm cung cấp nhiều nhất thông tin sản phẩm,dịch vụ của doanh nghiệp đến công cụ tìm kiếm.
 • Chuyển đổi nội dung từ các tài liệu quảng cáo thành nội dung trên website, theo dõi việc duy trì tất cả các liên kết đến website của bạn.

website12

Dịch vụ bảo trì website giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ bảo trì website của chúng tôi :

Dịch vụ bảo trì website giá rẻ nhất tại Hà Nội nhưng luôn đem lại những giá trị lợi ích nhất định cho khách hàng, luôn đem lợi ích của khách hàng làm mục tiêu quan trọng nhất.

 1. Đảm bảo nội dung website luôn được cập nhật

Nội dung của website không cập nhật thông tin mới sẽ không thu hút người dùng, không tạo ra điều mới mẻ cho người dùng, tạo cảm giác nhàm chán.
Công cụ tìm kiếm sẽ lưu trữ nhiều thông tin về website hơn nếu nội dung được cập nhật thường xuyên, giúp cho website của bạn được xếp hạng cao hơn và lượng truy cập website cũng sẽ tăng theo. Chúng tôi sẽ đảm bảo nội dung được cập nhật thân thiện hơn với Google, đồng thời phản ánh đúng nội dung tới người dùng.

 1. Quản trị và theo dõi các website

Cải thiện tốc độ tải trang và lan truyền nội dung. Khi sử dụng dịch vụ bảo trì website, chúng tôi sẽ kiểm tra và theo dõi số liệu thống kê và thứ hạng website; tìm và chỉnh sửa các liên kết không còn hoạt động; và đưa ra các giải pháp để tối ưu hóa website.

 1. Bảo mật và bảo vệ website của bạn

Một trong những vấn đề đáng được quan tâm nhất với các ứng dụng web là đảm bảo cho khách hàng rằng các website  của họ không gặp phải các lỗ hổng bảo mật. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa các lỗ hổng để đảm bảo mật thông tin của khách hàng và người truy cập thông qua việc quản lý mã nguồn ASP, ASP.NET, PHP cho các loại ứng dụng.

 1. Tái cấu trúc nội dung website và thêm tính năng mới cho website của bạn

Kiểm tra để nắm được lượng truy cập website và thông tin người truy cập tìm kiếm. Từ đó có thể tái cấu trúc nội dung website và điều chỉnh hướng đi theo khuynh hướng người dùng

Các tin khác