Thiết kế website chuẩn SEO

Thế nào là thiết kế website chuẩn SEO ?  Bạn đã sở hữu trong tay một website có chất lượng chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhìn rõ về điều đó!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế website và SEO chúng tôi nhận định rằng  thiết kế chuẩn SEO là website phải thỏa mãn các điều kiện sau:

1. Tên miền & Hosting chất lượng

Tên miền và hosting là yếu tố đầu tiên và tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO của trang web bạn. Tên miền bắc buộc phải có liên quan đến nội dung website hoặc lĩnh vực bạn đang kinh doanh buôn bán, để khi khách hàng search trên công cụ tìm kiếm một từ khóa bất kì, nó không chỉ hiển thị nội dung mà còn hiển thị cả tên miền website của bạn. Một tên miền có liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa đó dễ lên top hơn.

2. Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị

Khi website của bạn tương thích với càng nhiều loại thiết bị, sử dụng cùng một địa chỉ URL trên tất cả các thiết bị chạy tốt trên nhiều hệ điều hành thì sẽ thu hút lượt truy cập càng cao. Và một website có lượt truy cập thực tế ổn định, đều đặn chắc chắn sẽ được đánh giá cao.

3. Link phải thân thiện

Link thân thiện là đường dẫn thân thiện đã được tối ưu hoá. 

Ví dụ về link không thân thiện: bictweb.vn/@20%thiet%ke%web

Một ví dụ về link thân thiện: https://bictweb.vn/thiet-ke-website-theo-yeu-cau/ 

Khi nhìn vào URL người nhìn cũng có thể hiểu được cấu trúc trang web của bạn phần nào và bài viết đó nằm trong chuyên mục nào. Nó cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng hơn.
Ngày nay, hầu hết các công ty thiết kế website chuyên nghiệp đều hỗ trợ tạo link thân thiện cho website của khách hàng, nhưng cũng có một số công ty thiết kế website vẫn bỏ qua điều này. Tạo link thân thiện cho web là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp người xem dễ hiểu hơn và giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng đánh chỉ mục website hơn. Chính vì vậy mỗi khách hàng cần có những hiểu biết cơ bản về web, như vậy bạn mới có được một website tốt chuẩn SEO được.

4. Website phải hỗ trợ tạo thẻ Title, Meta Description…

Website phải hỗ trợ tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,… Điều kiện này rất quan trọng nếu bạn muốn có một thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.

Title còn được gọi là tiêu đề của trang web. Title sẽ giúp người truy cập và search engine biết rằng trang web đó đang có nội dung gì?

Ví dụ về title, thẻ meta, h1, h2 của BICTweb
Ví dụ về title: Công ty thiết kế website chuyên nghiệp BICTweb 

Thẻ meta description có thể được xem là phần mô tả tóm tắt về nội dung trang web. So với thẻ title các thẻ meta được xem là không quan trọng bằng. Tuy nhiên, đôi khi meta description có thể thu hút người xem hơn là title. Do đó khi tối ưu chúng ta không thể bỏ qua lợi thế của meta description.

5. Content chất lượng 

Nội dung là vua
Nội dung là vua

Content is King ( Nội dung là vua ). Vì thế Website của bạn có tăng được thứ hạng hay không còn phụ thuộc vào  chất lượng nội dung, chuẩn SEO.  Bạn hoàn tàn có thể tự cập nhật nội dung, thông tin hình ảnh về các sảm phẩm dịch vụ do chính đơn vị cung cấp hoặc có thể là cá thông tin liên quan, có lợi đối với dịch vụ, sản phẩm của đơn vị. Còn nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ quản trị website .

Mỗi khách hàng khi đến với BICTweb  đều được tư vấn về nội dung và kỹ thuật cặn kẽ, giúp quý khách hàng định hướng được nội dung website và có được một website ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM 

VP01: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel 01: 024.2246.2288 – Hotline: 097.113.6228

VP02: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel 02: 024.6253.8637

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Nguyễn Bắc

Nguyễn Bắc - SEOer
Lựa chọn con đường làm SEOer chuyên content marketing. Tôi đã học hỏi được đa dạng kiến thức, đào sâu vào gốc rễ nội dung từ khoá để xây dựng bài viết thực sự hữu ích cho người dùng.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!