Công ty thiết kế website wordpress giá rẻ tại Hà Nội

Một website đẹp, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng đặc biệt hỗ trợ SEO hiệu quả bao gồm 3 yếu tố: tên miền, hosting và công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Điều chúng ta cần tìm và lựa chọn ngay bây giờ là công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội giúp thực hiện chiến dịch quảng cáo bán hàng của doanh nghiệp. Hiện nay, có không ít công ty, tổ chức cung cấp dịch vụ thiết kế website. Do đó, bạn cần sáng suốt và có tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Dưới đây là bài viết đầy đủ nhất giúp bạn tham khảo lựa chọn dịch vụ thiết kế website uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.

1.Vì sao bạn nên lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

Trong kinh doanh có sự cạnh tranh rất lớn về nhiều mảng. Để phát triển vươn lên vị trí dẫn đầu bạn phải không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ của mình, đặc biệt là mảng kinh doanh trực tuyến hông qua kênh website.

Website đẹp chuyên nghiệp giá tốt sẽ mang lại cho bạn cơ hội:

– Thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhờ quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng

– Xây dựng thương hiệu, hình ảnh an toàn hiệu quả và chuyên nghiệp

– Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

2. Tiêu chí quan trọng lựa chọn công ty thiết kế website đẹp uy tín giá rẻ

5 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác đơn vị thiết kế website đẹp uy tín giá rẻ.

– Xác định rõ nhu cầu làm website

– Lựa chọn những đơn vị thiết kế website theo yêu cầu

– Tham khảo các dự án thiết kế web mà đơn vị đó đã thực hiện

– Tìm hiểu tiêu chí, cam kết, bảo hành trong hợp đồng của đơn vị

– Trao đổi rõ ràng, cụ thể mọi vấn đề trước khi quyết định

3. Công ty thiết kế website đẹp giá rẻ uy tín chuẩn SEO tại Hà Nội

Công ty BICTweb.vn từ khi thành lập được công chúng biết đến là 1 trong TOP những công ty uy tín về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, giá rẻ tại Việt Nam với nghìn khách hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng (chi tiết mục: Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi). Đặc biệt BICTweb đáp ứng toàn bộ 5 tiêu chí trên giúp người dùng hoàn toàn tự tin điều hành website.

Hiệu quả mà BICTweb luôn hướng đến là sự tăng trưởng của doanh nghiệp, tăng trưởng khách hàng, doanh thu và tăng trưởng thương hiệu.

– Đội ngũ CBCNV của công ty thiết kế website chuyên nghiệp

– Trưởng phòng kỹ thuật trên 8 năm kinh nghiệm.

– Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm là những người trẻ trung, nhiệt huyết, chuyên môn giỏi, nhiệt tình với công việc.

– Đội ngũ thiết kế website của BICTweb có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt.

– Có nền tảng chuyên môn được đào tạo từ các trường lớp, trung tâm đồ họa chất lượng cao tại Việt Nam.

4. Lý do khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ thiết kế website đẹp giá rẻ chuẩn SEO tại BICTweb

BICTweb luôn tự hào là lựa chọn số 1 của khách hàng. Tại đây, tất cả những gì bạn cần, BICTweb có:

Website thiết kế tương thích với mọi thiết bị

Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

Giao diện thân thiện, quản lý đơn giản

Hệ thống quản lí nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung nhanh chóng tiện lợi trên website của bạn.

Chi phí phù hợp

BICTweb luôn có những ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí nhưng vẫn thu lại hiệu quả cao nhất

Đặc biệt, tối ưu hóa SEO

SEO là công cụ quan trọng giúp bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Website được BICTweb thiết kế có bố cục, cấu trúc trang tối ưu mang lại hiệu quả trọng việc SEO trên mọi thiết bị.

Website hoạt động thông minh

Công ty BICTweb cam kết website được tạo ra mang đầy đủ tích năng hoạt động thông minh, bảo mật tối đa, tốc độ truy cập cao. Chúng tôi luôn định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp BICTweb.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Một website hiệu quả khi có người dùng truy cập. Do đó, yếu tố nâng cao trải nghiệm người dùng là rất quan trọng trong quá trình thiết kế web. Chính vì vậy, BICTweb luôn thiết kế những website hướng đến sự thân thiện với người dùng, giúp tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

>>> Dịch vụ tối ưu tốc độ tải trang hàng đầu Việt Nam: Hướng dẫn tăng tốc độ tải trang web

5. Quy trình thiết kế website của BICTweb.

Để mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp những dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, BICTweb  áp dụng 1 quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được các yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía quý khách hàng, BICTweb sẽ bắt đầu tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email,…

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng một cách cụ thể.

Từ những thông tin mà quý khách hàng cung cấp, BICTweb sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể, phân tích để hiểu rõ về yêu cầu, mục đích cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên web của mình. Từ đây, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để quý khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang website.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, BICTweb sẽ xây dựng bản demo chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của 1 website và lên kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự, thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện.

Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế website sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho web.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế website sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho phần quản trị web, lên layout với CSS, cắt HTML, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện giao diện với các tính năng, BICTweb sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử, tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Chuyển giao.

Sau khi web đã được vận hành ổn định trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho quý khách hàng cũng như hỗ trợ các tài liệu để khách hàng quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8: Dịch vụ bảo hành – bảo trì web.

Sau quá trình bàn giao web, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu quý khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Liên kết hữu ích: Bảng báo giá thiết kế website đẹp giá rẻ chuẩn SEO 

6. Thiết kế web đẹp giá rẻ trọn gói

Thiết kế web trọn gói là gì?

– Thiết kế web trọn gói là dịch vụ thiết kế website mà đơn vị thiết kế sẽ thực hiện từ A->Z. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

– Thiết kế web trọn gói bao gồm các dịch vụ: thiết kế website, đăng ký tên miền, hosting,

quản trị web và cập nhật dữ liệu cho trang website.

Những nhóm ngành nghề, lĩnh vực nào cần thiết kế website nhất

Nhóm 1: Thiết kế website giới thiệu, website doanh nghiệp, website tin tức

Tham khảo mẫu website

+ Mẫu website doanh nghiệp 

+ Mẫu website tin tức 1 

+ Mẫu website tin tức 2

Những khách hàng tiêu biểu

+ Trang tin tức tổng hợp: https://congnghesohoa.com/ 

+ Tin tức xã hội: https://thekymoi.vn/ 

Thiết kế website giới thiệu, website doanh nghiệp, website tin tức với giao diện đẹp mắt phù hợp với đa ngành. Bố cục, layout được thiết kế hợp lý, khoa học, dễ dàng cho người đọc tìm kiếm tin bài và theo dõi.  Đồng thời có nền tảng website chuẩn SEO, tối ưu lượng hiện thị trên các công cụ tìm kiếm. Website đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet trên các thiết bị di động ngày càng nhiều của độc giả.

Nhóm 2: Thiết kế website du lịch, vé máy bay

Tham khảo mẫu website

Mẫu website du lịch

Những khách hàng tiêu biểu

+ Du học quốc tế Trần Quang: https://duhoctranquang.edu.vn/

Với mẫu website du lịch, vé máy bay bạn có thể dễ dàng đặt vé, tham khảo khu du lịch, tin tức, hình ảnh dễ dàng nhanh chóng. Ngoài ra dự vào trang web, khách hàng sẽ đánh giá độ chuyên nghiệp của đại lý, để đi đến quyến định có lựa chọn dịch vụ. Không những thế, website giúp bạn quản lý khách hàng, số lượng vé bán ra hàng ngày, hàng giờ ngay trên trang web.

Nhóm 3: Thiết kế website trường học

Tham khảo mẫu website

Mẫu website trường học 

Những khách hàng tiêu biểu

Trường Mầm Non Quốc Tế TMS School: https://tmsschool.edu.vn/

Thiết kế website trường học sẽ giúp nhà trường tiếp cận được lượng lớn tầng lớp phụ huynh, học sinh và tạo được lòng tin của họ. Đồng thời là kênh thông tin của cả trường đơn giản và tiện lời dù ở nơi đâu mọi người vẫn nắm bắt được thông tin chính xác.

Nhóm 4: Thiết kế website nha khoa

Tham khảo mẫu website

+ Mẫu nha khoa 1

+ Mẫu nha khoa 2

+ Mẫu nha khoa 3 

+ Mẫu nha khoa 4

Những khách hàng tiêu biểu

Nha Khoa TrendSmile: https://trendsmile.vn             

+ Nha Khoa NiceSmile: https://nhakhoanicesmile.com      

Thiết kế website nha khoa nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối với các khách hàng tiềm năng, góp phần tăng doanh thu. Đặc biệt, website tạo ra một nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy cho khách hàng, dễ dàng tìm hiểu về phòng khám cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, nắm rõ thông tin về chi phí dịch vụ muốn thực hiện. Chính vì vậy, thiết kế website đang trở thành một kênh mang lại hiệu quả cao cho các phòng khám hiện nay.

Nhóm 5: Thiết kế website làm đẹp (mỹ phẩm, tóc, nail, spa, thẩm mỹ viện, thời trang…)

Tham khảo mẫu website

+ Mẫu website salon toc 

+ Mẫu website spa 1

+ Mẫu website spa 2 

Những khách hàng tiêu biểu

+ Trang Spa Beauty: https://trangbeautycenter.com     

Website là cầu nối giữa các spa, thẩm mỹ viện và khách hàng. Đó là nơi các trung tâm có thể cung cấp thông tin một cách đầy đủ, cũng là nơi mọi người có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp hoặc được tư vấn những kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm quý báo về làm đẹp.

Nhóm 6: Thiết kế website báo điện tử

Khách hàng tiêu biểu

+ Thế kỷ mới: https://thekymoi.vn/

+ Tòa soạn báo Người Việt: http://nguoiviet.net.vn 

+ Bộ Tài Nguyên Mội Trường: http://antoansinhhoc.vn 

Với sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay website báo điện tử chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất.

Nhóm 7: Thiết kế website xây dựng

Tham khảo mẫu website

+ Mẫu xây dựng 1

+ Mẫu xây dựng 2

+ Mẫu xây dựng 3

Những khách hàng tiêu biểu

Công ty xây dựng số 1 Hà Nội – HACC1: http://Hacc1.com.vn 

+ Công ty khoa học xây dưng: https://khoahocxaydung.edu.vn/

Thiết kế website xây dựng giúp bạn quảng bá thương hiệu, hỗ trợ công việc tìm kiếm và giới thiệu khách hàng. Đồng thòi giúp tăng uy tín và sự cạnh tranh trên thị trường. Chính vì vậy, thiết kế website xây dựng rất cần thiết cho bạn nơi bắt nguồn cho sự kết nối.

Nhóm 8: Thiết kế website kiến trúc nội thất

Tham khảo mẫu website

+ Mẫu nội thất 1

+ Mẫu nội thất 2

Những khách hàng tiêu biểu

+ https://noingoaithathoanggia.com

+ https://noithatocchobacmy.com

+ Nhà đất toàn quốc: https://nhadattoanquoc.net

Hiện nay, thị trường nội thất đang cạnh tranh khá nhiều. Một đơn vị nội thất có website sẽ đem đến sự uy tín, điểm tin cậy cho khách hàng. Với website nội thất khách hàng dễ tìm kiếm thông tin về sản phẩm một cách đơn giản nhanh chóng. Từ đó, giúp công ty phát triển mạnh mẽ

Nhóm 9: Thiết kế website ngành luật

Những khách hàng tiêu biểu

Công ty Luật Trí Nam: http://luattrinam.vn  

+ Dịch vụ luật sư Hà Nội: https://dichvuluatsuhanoi.com

Thiết kế web ngành luật là một trong những cách nhanh nhất để giới thiệu các dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng trong lĩnh vực luậtBằng việc thiết kế website khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý. Đồng thời có những quyết định sử dụng dịch vụ luật chính xác.

Nhóm 10: Thiết kế website bất động sản

Tham khảo mẫu website

+ Mẫu website bất động sản 1

+ Mẫu website bất động sản 2

+ Mẫu website bất động sản 3

Thiết kế website bất động sản giúp bạn quảng cáo không giới hạn sản phẩm của mình hơn hết website mang lại cho bạn thương hiệu uy tín chuyên nghiệp. Không những thế, website bất động sản giúp bạn kêu gọi nhà đầu tư dễ dàng, tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thiết kế website bất động sản không thể bỏ qua chỉ tiêu tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.

Nhóm 11: Thiết kế website học tiếng anh

Tham khảo mẫu website

Mẫu website học tiếng anh

Website học tiếng anh giúp ban quản lý và học sinh nắm bắt thông tin nhanh chóng chính xác. Đặc biệt còn có tính năng theo dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin kịp thời, linh hoạt chủ động trong việc lựa chọn khóa học tùy theo khả năng và tốc độ học. Thiết kế website trong thời đại công nghệ số hiện đại là rất cần thiết.

Nhóm 12: Thiết kế website bán hàng

Tham khảo mẫu website

+ Mẫu website bán hàng 1 

+ Mẫu website bán hàng 2

+ Mẫu website bán hàng 3

Những khách hàng tiêu biểu

+ Bảo hiểm bảo việt: https://shopbaohiem.vn    

+ Genesis Việt Nam: https://genesis.com.vn/

Thiết kế website mang lại lợi ích to lớn cho việc bán hàng cung cấp sản phẩm hàng hóa doanh nghiệp. Với website bán hàng bạn có thể: bán hàng mọi lúc mọi nơi, quảng bá sản phẩm, sản phẩm luôn được cập nhật có sẵn trên website khách hàng có thể dễ dàng đặt mua, tương tác hỗ trợ khách hàng dễ dàng, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, tăng phạm vi tiếp cận khách hàng,…. Bán hàng trên website thật sự hiệu quả bạn đã thử chưa?

Nhóm 13: Thiết kế website ô tô – xe máy

Tham khảo mẫu website

+ Mẫu website ô tô 1 

+ Mẫu website oto 2

+ Mẫu website xe máy

Những khách hàng tiêu biểu

Genesis Việt Nam: https://genesis.com.vn/

Thiết kế website oto, xe máy mang lại cho bạn lợi ích vô cùng to lớn như: trưng bày sản phẩm miễn phí trên toàn cầu, giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn tăng lượng khách hàng tiếp cận, khẳng định vị thế và đẳng cấp thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận, nghiên cứu thị trường thử nghiệm sản phẩm và chiến lược kinh doanh. 

Nhóm 14: Thiết kế website ảnh cưới, studio

Tham khảo mẫu website

+ Mẫu website ảnh cưới 1

+ Mẫu website ảnh cưới 2

+ Mẫu website ảnh cưới 3

Những khách hàng tiêu biểu

+ Ảnh cưới Hằng Italy: http://hangitaly.com 

+ Ảnh cưới Mimosa: https://anhvienmimosa.com  

Thiết kế website ảnh cưới studio mang lại cho bạn giá trị chưa từng có, thể hiện đẳng cấp thương hiệu đồng thời giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu chụp, mẫu váy ưng ý mà không tốn quá nhiều thời gian gửi ảnh qua tin nhắn. Website giúp kết nối giữa khách hàng và chủ studio nhanh chóng uy tín. 

Nhóm 15: Thiết kế website công nghệ (điện thoại, máy tính, camera…)

Tham khảo mẫu website

Mẫu website camera 1

Mẫu website camera 2 

Mẫu website điện thoại

Thiết kế website công nghệ giúp bạn thiết lập thương hiệu, gia tăng tương tác và có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng, đối tác. Đồng thời dịch vụ phục vụ khách hàng được hiệu quả hơn, website còn là nơi truyền thông quảng bá linh hoạt không giới hạn. 

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO mà gần bạn ở khu vực sau: Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hà Đông, Nguyễn Xiển, Đống Đa, Cầu Giấy,Thanh Xuân, Trung Văn, Chùa Thầy, Thanh Oai, Quốc Oai, Hà Nam, Lý Nhân, Phủ Lý,… thì hãy liên hệ với chúng tôi BICTweb cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO.

Lời kết

BICTweb là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress uy tín, chuẩn SEO tại Hà Nội và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho BICTweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu miễn phí

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

Văn phòng 1: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel 01: 024.2246.2288

Văn phòng 2: Cầu Thái Hà, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Tel 02: 024.6253.8637

Văn phòng ĐKKD: Thuỵ Khuê, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội (gần UBND Sài Sơn)

Website cung cấp dịch vụ thiết kế website: BICTweb.vn

Website cung cấp dịch vụ tối ưu Google Speed: toiuugooglespeed.com

Dịch vụ SEO từ khoá lên TOP: DichvuSEOgiareHaNoi.com

Email: contact@bictweb.vn

Tel: 024.2246.2288 | Hotline: 097.113.6228

Fanpage: https://www.facebook.com/bictweb.vn

Thông báo mới nhất Google