Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Hà Nội

Công ty BICTweb.vn từ khi thành lập được công chúng biết đến là 1 trong TOP những công ty uy tín về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, giá rẻ tại Việt Nam với +10.000 khách hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng (chi tiết mục: Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi).

Hiệu quả mà BICTweb luôn hướng đến là sự tăng trưởng của doanh nghiệp, tăng trưởng khách hàng, doanh thu và tăng trưởng thương hiệu.

Đội ngũ CBCNV của công ty thiết kế website chuyên nghiệp

– Trưởng phòng kỹ thuật trên 8 năm kinh nghiệm.

– Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm là những người trẻ trung, nhiệt huyết, chuyên môn giỏi, nhiệt tình với công việc.

– Đội ngũ thiết kế website của BICTweb có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận mỹ thuật tốt.

– Có nền tảng chuyên môn được đào tạo từ các trường lớp, trung tâm đồ họa chất lượng cao tại Việt Nam.

Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế website của BICTweb?

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả BICTweb cung cấp đến quý khách hàng các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích ưu việt.

Hỗ trợ nâng cao

Các trang website thiết kế trên di động có thể thích ứng với toàn bộ kích thước màn hình, đồng thời phát huy năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị.

Quản lý đơn giản

Trang website cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên 1 phiên bản riêng biệt. Mà khi cập nhật trên 1 thiết bị tương tự thì mọi thiết bị cập nhật tương tự.

Chi phí hiệu quả

Dù cần dịch vụ thiết kế web giá rẻ thì lý do quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm chi phí nhất có thể. Ưu đãi đi kèm giúp khoản chi phí bỏ ra của doanh nghiệp thu về hiệu quả cao nhất.

Thân thiện với Google

Liên kết trang phù hợp trên toàn bộ thiết bị sẽ tối ưu hóa, gia tăng khả năng xuất hiện web trên trang nhất của các công cụ tìm kiếm.

Website hoạt động thông minh

Chỉ riêng tính thẩm mỹ trong thiết kế website thôi thì vẫn chưa đủ. Tại Công ty thiết kế website BICTweb: tính hiệu quả, tốc độ truy cập để tạo ra 1 website hoạt động ổn định, thông minh luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà phát triển. 

Vì vậy, chúng tôi lựa chọn nền tảng website ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Gia tăng doanh số, xây dựng thương hiệu là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của BICTweb.

Tương tác người dùng linh hoạt

Trên thực tế, hầu hết khách hàng của bạn luôn online. Do đó, trang website ngoài các chức năng cơ bản thì thiết kế website hà nội cũng phải thân thiện với các thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh hoạt trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều này, trang web do BICTweb xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác người dùng để chuyển những tương tác thành giao dịch mua hàng, mang về lợi nhuận.

Dễ dàng quản lý toàn diện

Thiết kế website đẹp thôi chưa đủ, phải giữ cho nội dung luôn mới mẻ, bắt kịp xu hướng là điều quan trọng vì chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy người dùng quay trở lại thường xuyên. Mỗi website chúng tôi phát triển sử dụng 1 hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện hình ảnh, văn bản, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Giờ đây, trang website đã thuộc về bạn, bạn hoàn toàn chủ động trong quản trị nội dung website.

>>> Liên kết hữu ích: Hướng dẫn tăng tốc độ tải trang web

Quy trình thiết kế website của BICTweb.

Để mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp những dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, BICTweb  áp dụng 1 quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được các yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía quý khách hàng, BICTweb sẽ bắt đầu tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email,…

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng một cách cụ thể.

Từ những thông tin mà quý khách hàng cung cấp, BICTweb sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể, phân tích để hiểu rõ về yêu cầu, mục đích cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên web của mình. Từ đây, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để quý khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang website.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, BICTweb sẽ xây dựng bản demo chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của 1 website và lên kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự, thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện.

Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế website sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho web.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế website sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho phần quản trị web, lên layout với CSS, cắt HTML, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện giao diện với các tính năng, BICTweb sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử, tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Chuyển giao.

Sau khi web đã được vận hành ổn định trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho quý khách hàng cũng như hỗ trợ các tài liệu để khách hàng quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8: Dịch vụ bảo hành – bảo trì web.

Sau quá trình bàn giao web, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu quý khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Liên kết hữu ích: https://bictweb.vn/cham-soc-website/

Thiết kế web trọn gói

Thiết kế web trọn gói là gì?

– Thiết kế web trọn gói là dịch vụ thiết kế website mà đơn vị thiết kế sẽ thực hiện từ A->Z. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

– Thiết kế web trọn gói bao gồm các dịch vụ: thiết kế website, đăng ký tên miền, hosting,

quản trị web và cập nhật dữ liệu cho trang website.

Các gói thiết kế website tiêu biểu:

 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website ngành luật
 • Thiết kế website mỹ phẩm
 • Thiết kế website tin tức tổng hợp
 • Thiết kế diễn đàn, forum chuyên nghiệp
 • Thiết kế website studio tiệm ảnh cưới
 • Thiết kế website nhà hàng -khách sạn
 • Thiết kế landing page…

Một số khách hàng nổi tiếng của chúng tôi

 • Ảnh cưới Hằng Italy: http://hangitaly.com 
 • Ảnh cưới Mimosa: https://anhvienmimosa.com        
 • Trang Spa Beauty: https://trangbeautycenter.com     
 • Nha Khoa TrendSmile: https://trendsmile.vn             
 • Nha Khoa NiceSmile: https://nhakhoanicesmile.com      
 • Bảo hiểm bảo việt: https://shopbaohiem.vn                  
 • Giặt là lá xanh: http://giatlalaxanh.vn           
 • Báo Thế kỷ mới: https://thekymoi.vn              
 • Trường Mầm Non Quốc Tế TMS School: https://tmsschool.edu.vn/
 • Bộ Tài Nguyên Mội Trường: http://antoansinhhoc.vn 
 • Bảo Hiểm Bảo Việt: https://shopbaohiem.vn  
 • Trang tin tức tổng hợp: https://congnghesohoa.com/ 
 • Tin tức xã hội: https://thekymoi.vn/ 
 • Công ty Giặt Là Lá Xanh: http://giatlalaxanh.vn/  
 • Công ty xây dựng số 1 Hà Nội – HACC1: http://Hacc1.com.vn 
 • Công ty Luật Trí Nam: http://luattrinam.vn  
 • Tòa soạn báo Người Việt: http://nguoiviet.net.vn 
 • Nhà đất toàn quốc: https://nhadattoanquoc.net ,…và nhiều khách hàng khác

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà gần bạn ở khu vực sau: Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hà Đông, Nguyễn Xiển, Đống Đa, Cầu Giấy,Thanh Xuân, Trung Văn, Chùa Thầy, Thanh Oai, Quốc Oai, Hà Nam, Lý Nhân, Phủ Lý,… thì hãy liên hệ với chúng tôi BICTweb cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO.

Lời kết

BICTweb là công ty thiết kế website uy tín, chuẩn SEO tại Hà Nội và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho BICTweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu miễn phí

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

VP web, seo: Phòng 1108, Tầng 11, Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP lập trình mobile: Biệt thự số 5,Tầng 4,số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : 024.2246.2288 hoặc 024.6253.8637

Website: BICTweb.vn, BICTmobile.com, BICTweb.vn, BICTmobile.com

Email: contact@bictweb.vn

Dịch vụ SEO: DichvuSEOgiareHaNoi.com

0/5 (0 Reviews)