Thiết kế website tư vấn du học giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO

Du học đang là xu hướng được giới trẻ Việt Nam quan tâm, lựa chọn cho con đường tương lai của mình. Thị trường du học cũng vì thế mà sôi động, phát triển hơn khi hàng nghìn công ty du học nổi lên với mong muốn đáp ứng nhu cầu du học trong nước.

Thiết kế web tư vấn du học chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty /doanh nghiệp du học muốn chắp cánh ước mơ du học cho ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Đó là lý do BICTweb cho ra đời gói thiết kế web du học giúp cung cấp cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục con đường tri thức có nhiều sự lựa chọn cho bản thân hơn.

Lợi ích của thiết kế web du học

 • Đây là kênh thông tin cung cấp các thông tin hữu ích về học bổng, chương trình học, các khóa học liên quan, điều kiện tuyển sinh, dự tuyển…cho học sinh, phụ huynh.
 • Khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty/doanh nghiệp du học trên thị trường.
 • Khẳng định thương hiệu, đại diện hình ảnh của công ty/doanh nghiệp với công chúng.

Yêu cầu thiết kế web tư vấn du học

Đơn giản trong thiết kế: Thiết kế đơn giản, đẹp mắt không chỉ tạo cảm quan tốt cho người dùng mà còn khiến họ dễ khai thác những thông tin liên quan.

Liên kết nhanh: Các liên kết được khéo léo lồng ghép để thuận tiện nhất cho người dùng tìm kiếm các thông tin liên quan.

Thông tin hỗ trợ: Những thông tin về cẩm nang du học, cần chuẩn bị những gì khi đi du học… là những điều cần thiết cho những du học sinh mới trong tương lai.

Hình ảnh sinh động: hình ảnh là yếu tố quan trọng thu hút, kích thích trí tò mò của các bạn học sinh, sinh viên, thúc đẩy mong muốn tìm đến những vùng đất mới.

Ưu điểm khi sử dụng gói thiết kế web tư vấn du học ở BICTweb

 • Giao diện web được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt. Tính năng vượt trội tiện lợi, dễ dàng sử dụng do web được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
 • Hệ thống quản trị website đơn giản, hiện đại, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp quý khách hàng dễ dàng quản lý web, cập nhật dịch vụ, sản phẩm một cách nhanh chóng.
 • Giá thành thiết kế web du học giá rẻ hợp lý.
 • Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế những khả năng xấu đến với trang web. Hỗ trợ nâng cấp web hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Quy trình thiết kế web tư vấn du học chuẩn SEO tại Hà Nội

Quy trình thiết kế web du học, tư vấn du học tại BICTweb được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách hàng nhất. Cụ thể quy trình dịch vụ thiết kế web tư vấn du học của BICTweb sẽ được thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ nhận yêu cầu từ quý khách hàng sau đó nghiên cứu và phân tích lên ý tưởng cho giao diện web phù hợp với nội dung.

Bước 2: Thu thập thông tin và tư vấn

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi lên kế hoạch cụ thể cho thiết kế web du học qua việc trao đổi cụ thể với quý khách hàng về dịch vụ, các yêu cầu về tính năng. 

Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai 

Tất cả những thỏa thuận, điều kiện và nội dung thực hiện sẽ được ghi rõ trong bản hợp đồng dưới sự thống nhất giữa hai bên.

Bước 4: Thiết kế giao diện theo yêu cầu

Chúng tôi thiết kế đồ họa Layout gửi cho quý khách hàng xem, đánh giá chất lượng. 

Bước 5: Xây dựng cơ sở dữ liệu và Lập trình

Lập trình giao diện hoàn chỉnh, lập trình các trang con và chức năng, lập trình di động, Coding, lập trình CSDL. Xuất bản website, hướng dẫn quản trị và phát triển website.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao tới quý khách hàng

Chúng tôi kiểm tra chất lượng, chắc chắn web hoạt động ổn định, trơn tru sau đó sẽ bàn giao tới khách hàng. Bàn giao tất cả nội dung thiết kế cho khách hàng bao gồm thông tin source code, tài khoản quản trị hệ thống, thông tin server hosting, thông tin domain tài liệu hướng dẫn(nếu có) cho khách hàng.

Toàn bộ tài liệu hướng dẫn sẽ mô tả chi tiết nội dung cho website. Khách hàng có thể gọi điện, chat Zalo, gửi Email, hoặc đến trực tiếp văn phòng BICTweb để được hướng dẫn sử dụng website một cách thuận tiện nhất. Với quy trình hợp tác hoàn chỉnh chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng của mình.

Một số khách hàng nổi tiếng của chúng tôi

 • Du học Trần Quang: https://duhoctranquang.edu.vn/
 • Ảnh cưới Hằng Italy: http://hangitaly.com 
 • Ảnh cưới Mimosa: https://anhvienmimosa.com        
 • Trang Spa Beauty: https://trangbeautycenter.com       
 • Nha Khoa NiceSmile: https://nhakhoanicesmile.com      
 • Bảo hiểm bảo việt: https://shopbaohiem.vn                  
 • Giặt là lá xanh: http://giatlalaxanh.vn                        
 • Trường Mầm Non Quốc Tế TMS School: https://tmsschool.edu.vn/
 • Bộ Tài Nguyên Mội Trường: http://antoansinhhoc.vn 
 • Bảo Hiểm Bảo Việt: https://shopbaohiem.vn  
 • Công ty Giặt Là Lá Xanh: http://giatlalaxanh.vn/  
 • Công ty Luật Trí Nam: http://luattrinam.vn  
 • Nhà đất toàn quốc: https://nhadattoanquoc.net ,…và nhiều khách hàng khác

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế web du hoc mà gần bạn ở khu vực sau: Hà Nội, Nguyễn Xiển, Nam Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân, Trung Văn, Cầu Giấy, Chùa Thầy, Thanh Oai, Quốc Oai, Hà Nam, Lý Nhân, Phủ Lý,… BICTweb cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO.

Liên hệ để có được dịch vụ thiết kế web tư vấn du học tốt nhất tại BICTweb

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web du học, tư vấn du học theo yêu cầu với nhiều tính năng độc quyền, đặc biệt hơn nữa bạn có thể liên hệ địa chỉ bên dưới hoặc truy cập vào trang web: https://bictweb.vn/

Công ty TNHH BICTweb VIET NAM

Địa chỉ: Tòa CT1 – KĐT Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 024.2246.2288 – 097 1136228