Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội

Các thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hà Nội không chỉ dành cho các trường học mà còn dành cho các trung tâm, doanh nghiệp hoạt động trọng các lĩnh vực cụ thể như: trung tâm tiếng anh, trung tâm về kỹ năng mềm, trường dạy nghề. Website giáo dục được rất nhiều bậc phụ huynh cũng như nhiều học sinh quan tâm. Do đặc thù đó nên website cần phải thật sự chỉn chu cũng như đòi hỏi về sự tỉ mỉ.

Trong thời gian qua BICTweb không ngừng nỗ lục học tập,  cũng tìm hiểu để có thể tạo ra được giải pháp tốt cho việc thiết kế web giáo dục.

Đối với các trung tâm, doanh ngiệp thì  thiết kế web giáo dục chính là tạo nên một kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà mình đang cung cấp. Đối với trường học thì website chính là kênh để phổ biến các thông tin và cũng là nơi các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu về các hoạt động của trường mà con em họ theo học.

Tại sao cần phải thiết kế website giáo dục?

 • Giúp nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
 • Nhanh chóng cập nhật thông tin và dễ dàng kết nối với sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến.
 • Thiết kế website trường học giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt.
 • Kiến thức mở đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng trung tâm đào tạo. Cho phép lựa chọn các chức năng cần thiết và tinh chỉnh phù hợp.
 • Tính bảo mật hệ thống cao.

Tuy nhiên để thiết kế website giáo dục có giao diện đẹp mắt, tỉ mỉ, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng cũng không đơn giản.  Với dịch vụ thiết kế website giáo dục của BICTweb bạn có thể yên tâm. Không chỉ tích hợp đầy đủ, chi tiết về lợi ích của website giáo dục mà dịch vụ của chúng tôi còn phát triển những tiện ích đó hơn rất nhiều. Với những chuẩn mực chuyên nghiệp về giao diện website như cấu trúc rõ ràng, trình bày logic, khoa học kết hợp với các hình ảnh và những tông màu nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc. Với đội ngũ nhân viên lập trình có kĩ thuật chuyên môn cao, luôn chăm sóc, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 chắc chắn dịch vụ thiết kế web giáo dục của chúng tôi sẽ làm quý khách an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất.

Với kinh nghiệm đã từng thiết kế rất nhiều gói thiết kế website như: thiết kế website giáo dục, trường học, thiết kế website nhà hàng khách sạn, thiết kế website bán hàng, thiết kế website ngành luật, thiết kế website kiến trúc -nội thất -xây dựng, thiết kế website studio tiệm ảnh cưới, thiết kế website bán sơn,…BICTweb cam kết đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Những tính năng cơ bản của gói thiết kế website giáo dục, trường học

– Giới thiệu chung nhà trường/trung tâm/cơ sở giáo dục
– Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường/trung tâm
– Hệ thống tài khoản người dùng: quản lý – giáo viên – học sinh
– Lớp học trực tuyến (E-learing): thông báo, bài giảng, tài liệu, slide, hỏi-đáp… theo môn học, theo lớp học.
– Quản lý số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học sinh đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất
– Quản lý con người: giáo viên – nhân viên – học sinh
– Hệ thống thông báo SMS (Tin nhắn điện thoại) đến phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, nộp học phí…
– Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm…

Một số dự án công ty đã thực hiện

 • Ảnh cưới Hằng Italy: http://hangitaly.com
 • Ảnh cưới Mimosa: https://anhvienmimosa.com
 • Trang Spa Beauty: https://trangbeautycenter.com
 • Sơn AB: https://sonab.vn
 • Giặt là lá xanh: http://giatlalaxanh.vn
 • Nha Khoa TrendSmile: https://trendsmile.vn
 • Tạp chí Công Nghệ Số Hóa: https://congnghesohoa.com
 • Nha Khoa NiceSmile: https://nhakhoanicesmile.com
 • Bảo hiểm bảo việt: https://shopbaohiem.vn
 • Sơn Bluelux: https://sonbluelux.com
 • Bảo hiểm bảo việt: https://baohiembaoviet.com
 • Báo Thế kỷ mới: https://thekymoi.vn,… và nhiều khách hàng khác

Liên hệ tư vấn thiết kế website giáo dục

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế website giáo dục chuẩn SEO uy tín mà gần bạn ở khu vực sau: Chùa Thầy, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Thạch Thất, Hà Nam, Nguyễn Xiển, Cầu Giấy, Trung Văn, Đống Đa Thanh Xuân, Quốc Oai, Thanh Oai, Lý Nhân, Hà Đông, Phủ Lý,… BICTweb cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO.

Quý khách hàng hãy đến với công ty chúng tôi để có thiết kế website giáo dục uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp chuẩn SEO. Mong muốn của công ty BICTweb là thiết kế cho quý khách hàng những trang web chất lượng & hiệu quả nhất. 

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

Văn phòng web, SEO: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng lập trình Mobile: Cầu Thái Hà, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Tel : 024.2246.2288 

Email: contact@bictweb.vn

Website: BICTweb.vn

Thông báo Google