Thiết kế website giáo dục

Các thiết kế website giáo dục không chỉ dành cho các trường học mà còn dành cho các trung tâm, doanh nghiệp  hoạt động trọng các lĩnh vực cụ thể như: trung tâm tiếng anh, trung tâm về kỹ năng mềm, trường dạy nghề. Website giáo dục được rất nhiều bậc phụ huynh cũng như nhiều học sinh quan tâm. Do đặc thù đó nên website cần phải thật sự chỉn chu cũng như đòi hỏi về sự tỉ mỉ.

thiet-ke-web-truong-hoc

Thiết kế web trường học

Trong thời gian qua BICTweb không ngừng nỗ lục học tập,  cũng tìm hiểu để có thể tạo ra được giải pháp tốt cho việc thiết kế web giáo dục.

Đối với các trung tâm, doanh ngiệp thì  thiết kế web giáo dục chính là tạo nên một kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà mình đang cung cấp. Đối với trường học thì website chính là kênh để phổ biến các thông tin và cũng là nơi các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu về các hoạt động của trường mà con em họ theo học.

thiet-ke-web-giao-duc

Thiết kế web giáo dục

Tại sao cần phải thiết kế website giáo dục?

  • Giúp nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
  • Nhanh chóng cập nhật thông tin và dễ dàng kết nối với sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến.
  • Thiết kế website trường học giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt.
  • Kiến thức mở đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng trung tâm đào tạo. Cho phép lựa chọn các chức năng cần thiết và tinh chỉnh phù hợp.
  • Tính bảo mật hệ thống cao.

Tuy nhiên để thiết kế website giáo dục có giao diện đẹp mắt, tỉ mỉ, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng cũng không đơn giản.  Với dịch vụ thiết kế website giáo dục của BICTweb bạn có thể yên tâm. Không chỉ tích hợp đầy đủ, chi tiết về lợi ích của website giáo dục mà dịch vụ của chúng tôi còn phát triển những tiện ích đó hơn rất nhiều. Với những chuẩn mực chuyên nghiệp về giao diện website như cấu trúc rõ ràng, trình bày logic, khoa học kết hợp với các hình ảnh và những tông màu nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc. Với đội ngũ nhân viên lập trình có kĩ thuật chuyên môn cao, luôn chăm sóc, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 chắc chắn dịch vụ thiết kế web giáo dục của chúng tôi sẽ làm quý khách an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH BICTWEB VIET NAM 

VP : Phòng 1108, Tầng 11, Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 024.2246.2288 – 097 113 6228

Email: contact@bictweb.vn

 

Thẻ:, ,

Các tin khác