Thiết kế website ngành Luật chuẩn SEO giá rẻ Hà Nội

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website ngành luật chuẩn SEO giá rẻ Hà Nội cho văn phòng tư vấn luật, các lĩnh vực về luật. BICTweb với kinh nghiệm lâu năm thiết kế website trong ngành luật đã lấy được uy tín và khẳng định mình trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin đem đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng thiết kế website công ty luật.

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, sử dụng website để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đang ngày càng trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt trong ngành luật thì website sẽ giúp khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn. 

Nếu quý khách mới thành lập văn phòng luật hoặc đang hoạt động mà chưa có website, hãy tạo cho mình một kênh cung cấp thông tin online cho khách hàng của mình ngay hôm nay với gói thiết kế website luật tại BICTweb.

Tại sao bạn phải thiết kế website ngành luật?

Không thể tranh cãi rằng 1 công ty, văn phòng luật hay một luật sư cần phải có website để thành công. Thiết kế website là cách thông minh của các luật sư để tối đa hóa chi phí và hiệu quả tiếp thị dịch vụ luật của mình. Dưới đây là 03 lý do tại sao cần thiết kế website công ty luật:

– Mang công ty/văn phòng của bạn đến gần với khách hàng 

Tối thiểu thì công ty, văn phòng luật cần 1 website để cho khách hàng tìm hiểu các thông tin về công ty của mình. Thiết kế website không đảm bảo chắc chắn cho sự thành công nhưng nếu bạn không có website thì mọi người sẽ không biết đến bạn. Website là nơi mà văn phòng luật để lại ấn tượng đầu tiên với mọi người.

– Tạo lợi thế cạnh tranh với công ty đối thủ

Bạn có công nhận rằng một công ty, văn phòng luật mà hoạt động liên tục sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn công ty luật chỉ hoạt động theo nguyên tắc truyền miệng. 

Và nếu website tư vấn luật được thiết kế chuẩn SEO và thân thiện với người dùng chắc chắn sẽ tạo được lợi thế nhất định với đối thủ của mình. 

– Website là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ

Để duy trì tính cạnh tranh, các công ty luật cần quảng bá dịch vụ của họ thì website là một phương thức thông minh để tối đa hóa chi phí của bạn. Hãy kết hợp website với các trang mạng xã hội để mọi người biết đến bạn nhiều hơn. 

Công ty luật sử dụng website với nội dung hữu ích giúp khách hàng tiềm năng có thể hiểu hơn về dịch vụ của bạn. Và khách hàng sẵn sàng tìm đến khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Xem thêm >>> truyền thông thương hiệu là gì?

Thế nào là thiết kế website luật sư chuyên nghiệp?

Bạn đừng nghĩ việc thiết kế website luật giá rẻ với mục tiêu đơn thuần là “có một website”. Hãy làm website với mục tiêu mang đến cho công ty/văn phòng luật nhiều khách hàng hơn. 

Các website luật sẽ có những phong cách, bố cục, tính năng khác nhau,… Nhưng điều quan trọng bạn cần xây dựng website chuyên nghiệp về giao diện với hệ thống tối ưu và dễ dàng sử dụng trong việc quản trị website, hiển thị thông tin, bản tin được tổ chức theo cấp tin, nhóm tin và tin chi tiết. Như vậy sẽ thu hút được khách hàng mới và xây dựng hình ảnh công ty như một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Thiết kế website ngành luật gồm các chức năng sau:

1. Chức năng giới thiệu: Hiển thị các bài viết giới thiệu về công ty, văn phòng luật sư (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích,…).

2. Chức năng dịch vụ: Hiển thị các thông tin, hình ảnh về các dịch vụ tư vấn luật mà khách hàng cung cấp. Chức năng gồm: chi tiết các gói dịch vụ, giá, quy trình triển khai,…được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học và dễ sử dụng cho cả người truy cập và người quản trị website.

3. Chức năng văn bản pháp luật: Hiển thị thông tin văn bản luật (thông tin được tổ chức theo cấp bậc, nhóm văn bản và chi tiết văn bản).

4. Chức năng thủ tục hành chính: Hiển thị thông tin hướng dẫn thủ tục hành chính (thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm thủ tục và chi tiết thủ tục hành chính).

5. Chức năng tin tức, sự kiện: Công ty/văn phòng có thể đăng tin tức, thông tin sự kiện của mình hoặc các tin tức kinh tế – xã hội khác (thông tin được phân theo cấp, nhóm tin, chi tiết tin tức).

6. Chức năng câu hỏi thường gặp: Cho phép quản trị website tạo danh sách hệ thống câu hỏi và câu trả lời về dịch vụ của công ty/văn phòng luật, người truy cập dễ dàng tìm được câu trả lời cho vấn đề mà họ thắc mắc.

7. Chức năng Năng lực – kinh nghiệm (dự án lớn và khó bạn đã tham gia): Hiển thị thông tin năng lực thông qua hình ảnh văn phòng, các đối tác tiềm năng, thông tin các dự án đã thực hiện,…Giúp khách hàng hiểu rõ và đặt niềm tin vào năng lực thực sự của mình.

8. Chức năng Tuyển dụng: Quản trị websitecó thể đăng tin tuyển dụng, thông tin tìm việc với nhiều dạng khác nhau.

9. Chức năng Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ khách hàng trực tuyến thông qua phần mềm chat trực tuyến, cung cấp thông tin chi tiết về công ty/văn phòng như địa chỉ, số điện thoại, email, …

10. Chức năng Sitemap: Là chức năng mà người xem có thể tìm ra nội dung một cách nhanh nhất thông qua các đường dẫn chi tiết ở các mục con như một bản đồ.

11. Chức năng Quảng cáo: Quản trị website dễ dàng thêm, bớt, sửa, xóa các quảng cáo của mình hoặc cửa đối tác ở các vị trí hiển thị khác nhau trên giao diện website.

12. Chức năng Thống kê website: Thống kê số người truy cập, đang truy cập trực tuyến, định vị được vị trí địa lý, thời gian truy cập, bài viết nào được truy cập nhiều nhất,…

13. Chức năng Liên hệ: Chức năng liên hệ dành cho khách hàng truy cập liên hệ tới người quản trị website, liên hệ bằng email, liên hệ bằng form sẵn có tại website, liên hệ theo địa chỉ, số điện thoại,…

Yêu cầu thêm: Để tối ưu website đạt hiệu quả cao nhất, quý khách hàng có thể yêu cầu thêm những chức năng khác, BICTweb là nơi tập hợp những chuyên gia thiết kế website đầu ngành có thể code mọi tính năng mà bạn yêu cầu.

Vì sao bạn nên lựa chọn BICTweb.vn

Chất lượng: Chúng tôi đem đến giá trị đích thực cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng.

Chuyên nghiệp: BICTweb tự hào vì có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Uy tín: Với chất lượng và sự chuyên nghiệp, BICTweb.vn đã tạo nên một thương hiệu được nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng

Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi luôn bố trí nhân sự để hoàn thành các dự án theo đúng tiến độ mà các bên đã thỏa thuận

Tiết kiệm chi phí: Các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn ở mức giá cạnh tranh nhất và luôn đi kèm với chất lượng.

Hỗ trợ nhiệt tình 24/7: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ Khách hàng mọi lúc.

Một số khách hàng tiêu biểu về ngành luật và các dịch vụ khác

 • Luật trí nam: https://luattrinam.vn/, https://luat247.vn/
 • Ảnh cưới Hằng Italy: http://hangitaly.com 
 • Ảnh cưới Mimosa: https://anhvienmimosa.com        
 • Trang Spa Beauty: https://trangbeautycenter.com     
 • Nha Khoa TrendSmile: https://trendsmile.vn             
 • Nha Khoa NiceSmile: https://nhakhoanicesmile.com      
 • Tạp chí Công Nghệ Số Hóa: https://congnghesohoa.com        
 • Bảo hiểm bảo việt: https://shopbaohiem.vn            
 • Bảo hiểm bảo việt: https://baohiembaoviet.com        
 • Giặt là lá xanh: http://giatlalaxanh.vn            
 • Báo Thế kỷ mới: https://thekymoi.vn              
 • Nhà đất toàn quốc: https://nhadattoanquoc.net ,…và nhiều khách hàng khác

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế website ngành luật uy tín mà gần bạn ở khu vực sau: Hà Nội, Nam Từ Liêm, Nguyễn Xiển, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Trung Văn, Chùa Thầy, Quốc Oai, Thanh Oai, Hà Nam, Lý Nhân, Phủ Lý,… BICTweb cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

Văn phòng web, SEO: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng lập trình Mobile: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 024.2246.2288 hoặc 024.6253.8637

Email: contact@bictweb.vn

Website: BICTweb.vn, , BICTweb.vn,

Dịch vụ SEO: DichvuSEOgiareHaNoi.com

Lời kết

Công ty BICTweb sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế website ngành luật với những chức năng phù hợp, giao diện độc đáo, đẹp mắt và chi phí hợp lý nhằm mang lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của đối tác. Bạn cần thiết kế website luật sư, văn phòng luật sư, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên trên.

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Nguyễn Bắc

Nguyễn Bắc - SEOer
Lựa chọn con đường làm SEOer chuyên content marketing. Tôi đã học hỏi được đa dạng kiến thức, đào sâu vào gốc rễ nội dung từ khoá để xây dựng bài viết thực sự hữu ích cho người dùng.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!

Translate »