Chính sách và quy định chung

Chính sách và những quy định chung của CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM (áp dụng từ 30/10/2015):

Cá nhân, công ty hoặc tổ chức trong nước và quốc tế nếu sử dụng sản phẩm hoặc các dịch vụ của công ty chúng tôi thì mặc định đã tìm hiểu và đồng ý với các điều khoản sau:

  • Chi phí thiết kế website, lập trình website mà công ty báo với khách hàng (không bao gồm bàn giao code chưa mã hóa).
  • Các sản phẩm liên quan đến thiết kế website,lập trình website của công ty cung cấp cho khách hàng là bản code đã mã hóa(để tránh việc copy dùng cho các website khác). Các trường hợp khách hàng muốn mua đứt bản code chưa mã hóa thì khách hàng thanh toán thêm với số tiền bằng 1 lần giá trị website ban đầu. Các trường hợp khách hàng muốn nhân bản cho một website khác thì phía công ty sẽ cấu hình với chi phí bằng 1/2 giá trị website ban đầu (code đã mã hóa).
  • Công ty hỗ trợ chuyển code đã mã hóa & dữ liệu cho khách hàng sang bất cứ Hosting nào mà khách hàng yêu cầu. Nếu dung lượng dữ liệu nhỏ hơn 2GB thì chi phí chuyển là 500,000 đồng/ lần chuyển. Nếu dữ liệu lớn hơn 2GB thì công ty sẽ phân tích dung lượng chính xác và báo lại chi phí và thời gian chuyển để hai bên thống nhất. Lưu ý: Khách hàng thanh toán trước 100% trước khi chuyển.
  • Các yêu cầu của khách hàng liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của công ty thì bắt buộc khách hàng phải gửi đến email contact@bictweb.vn và đợi  bộ phận liên quan xử lý (các yêu cầu không gửi qua email được coi là không hợp lệ và công ty có quyền từ chối xử lý).
  • Tùy thuộc vào mỗi dự án mà công ty sẽ có tài liệu hướng dẫn sử dụng gửi qua email để quý khách đọc và làm theo (nếu có vướng mắc quý khách vui lòng gửi mail đến contact@bictweb.vn để được hỗ trợ). Tài liệu được gửi khi quý khách thanh toán đủ chi phí của dự án. Nếu quý khách đến trực tiếp công ty thì được hướng dẫn trực tiếp miễn phí. Nếu quý khách yêu cầu nhân viên đến tận nơi để hướng dẫn thì chi phí đi lại lượt đi và lượt về quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên đó. Ngoài ra quý khách cần thanh toán trước chi phí hướng dẫn trực tiếp là 300,000 đồng/lần hướng dẫn để công ty sắp xếp nhân sự qua địa chỉ quý khách yêu cầu.
  • Khách hàng đến công ty cần đặt lịch trước để công ty bố trí nhân sự tiếp đón. Các trường hợp không đặt lịch trước khi đến thì quý khách vui lòng ngồi đợi ở  Phòng kinh doanh và đợi đến khi bộ phận liên quan xử lý xong công việc hiện tại sẽ tiếp đón quý khách. Các trường hợp cần cung cấp tài liệu cho quý khách thì phía công ty sẽ tổng hợp và gửi qua mail cho khách hàng (thông qua các công cụ như Email, Google Driver, Link  download,…).
  • Khách hàng đến công ty để trao đổi về bất kỳ thông tin nào liên quan đến dịch vụ sản phẩm phải có thái độ hòa nhã, không lớn tiếng, không nói tục,.. để không ảnh hưởng đến các phòng khác đang làm việc.
  • Các trường hợp góp ý, khiếu nại, báo lỗi của sản phẩm dịch vụ công ty đang cung cấp  quý khách vui lòng gửi vào email contact@bictweb.vn. Sau thời gian 1-5 ngày xác minh yêu cầu & xử lý, phía công ty sẽ phản hồi lại vào email khách hàng hoặc hẹn lịch với quý khách hàng để thống nhất phương án xử lý.
  • Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền dịch vụ vào một trong các tài khoản sau:

Techcombank: Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
Số tài khoản: 1082.1862.334029
Chi nhánh: Hội sở
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hưng

Vietcombank:  Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Số tài khoản: 0541.000.232870
Chi nhánh: Chương Dương
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hưng

  • Nếu khách hàng không làm đúng chính sách & các quy định nói trên thì công ty không có trách nhiệm xử lý trong mọi trường hợp.