Một số quy định chung khi sử dụng dịch vụ tại BICTweb.vn:

Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng các sản phẩm thiết kế website mà chúng tôi đã triển khai vào những mục đích phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

1. Quý khách không sử dụng hoặc vi phạm những trường hợp sau:

– Không dùng website vào bất kì mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.

2. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:

+ Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm…hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.

+ Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

+ Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

3. Chúng tôi có quyền loại bỏ account (tài khoản) mà chúng tôi cho là không phù hợp ở site của bạn mà không thông báo trước: Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà bạn không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình.

4. Người sử dụng bảo mật an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác. Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.

5. Thời gian ghi trên tất cả hợp đồng về thiết kế website đều không tính ngày nghỉ theo quy định của công ty (mặc định nghỉ Thứ 7 và chủ nhật)

6. Chúng tôi sao lưu dữ liệu hàng tuần (Nếu sử dụng Hosting do chúng tôi cung cấp), tuy nhiên việc sao lưu này chỉ phục vụ cho mục đích quản lý của chúng tôi. Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp, chúng tôi sẽ gửi những bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này (Áp dụng khi dịch vụ chưa hết hạn). Nếu dịch vụ lưu trữ dữ liệu đã đã hết hạn từ 06 đến 10 ngày thì chi phí khôi phục dữ liệu cũ từ server là 200.000 đồng (khôi phục miễn phí nếu số ngày hết hạn <= 5 ngày). Qua 10 ngày dữ liệu bị xóa hoàn toàn và không thể phục hồi.

7. Các website khi khách hàng sử dụng của BICTweb.vn chỉ chạy trên một tên miền duy nhất của Quý khách. Nếu khách hàng muốn chạy cho tên miền khác thì chi phí trả thêm đối với 01 tên miền bằng 30-50% (mức này chúng tôi phân tích để đưa ra mức phù hợp tùy theo từng website) giá trị website ban đầu (nếu dùng Hosting do chúng tôi cung cấp, nếu dùng hosting bên khác, Quý khách thanh toán 100% giá trị website ban đầu).

8. Các plugin do chúng tôi viết đều được mã hóa bảo mật và chạy duy nhất trên 01 tên miền của Quý Khách. Nếu quý khách muốn dùng thêm cho bất ký tên miền nào khác thì phải trả phí tương đương giá trị plugin ban đầu. Nếu Quý khách muốn mua bản chưa mã hóa để dùng cho nhiều website thì chi phí trọn gói là: 03-30 triệu tùy vào loại và chức năng của plugin.

9. Nếu Quý khách cần chuyển dữ liệu website thì phí backup – chuyển –  cấu hình tên miền – cài đặt  là 150.000 đồng đến 500.000 đồng/ 01 lần chuyển/ 01 website (chúng tôi phân tích website hiện tại để báo chi phí thực hiện phù hợp nhất).

10. Chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước vì lý do vi phạm các điều khoản trên hợp đồng. Trường hợp khách hàng cam kết với chúng tôi không tái vi phạm quy định sử dụng sẽ phải gửi Công văn cam kết (bản cứng có đầy đủ chữ ký, con dấu của cá nhân, hộ kinh doanh, công ty hoặc tổ chức).

Lưu ý:

Trân trọng cảm ơn quý khách!