Tăng doanh số nhờ đầu tư vào website đúng cách?

Có thể nói rằng internet ngày càng phát triển mạnh và dần không thể thiếu trong cộng đồng loài người. Đây chính là cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp, đợn vị hay các cá nhân kinh doanh. Khi có nhu cầu về cái gì đấy, thay vì đi ra các cửa hàng để tìm và mua thì bây giờ người ta chỉ ở nhà, truy cập internet và tìm sản phẩm mình cần rồi đặt mua và được giao hàng đến tận nơi. Đời sống ngày càng cao hơn vì vậy mà con người muốn được sử dụng các dịch vụ trọn gói hơn là việc tự mình làm và chấp nhận trả giá cao hơn. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp phát triển mạng thương mại điện tử và có thể mang về lợi nhuận rất lớn.

thiet-ke-website-tai-ha-noi

Lợi dụng việc con người bây giờ rất phụ thuộc vào mạng internet, bất cứ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ gì thậm chí các hoạt động, trạng thái của họ cũng được đưa lên mạng. Các doanh nghiệp cần phải quảng bá mình càng rộng khắp càng tốt. Có rất nhiều kênh doanh nghiệp có thể sử dụng như website, fanpages, blog, video… trong đó, website được xem như là kênh giới thiệu chính thức về doanh nghiệp. Trên website có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như giới thiệu về doanh nghiệp, tin tức hoạt động, sản phẩm, dịch vụ…. Lượng thông tin trên website có thể rất lớn, được sắp xếp có hệ thống  thuận tiện cho khách hàng xem và tìm kiếm. Một website được xây dựng có đầu tư luôn được khách hàng tin tưởng hơn so với fanpage hay blog… vì trong suy nghĩ của người mua hàng thì website là kênh thông tin chính thức của doanh nghiệp, là tiếng nói của doanh nghiệp.

Không phải chỉ có những doanh nghiệp lớn mới cần có website mà bất cứ một đơn vị kinh doanh nào dù là kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc chỉ là 1 shop bán hàng online…cũng nên có cho mình một website.

Và không chỉ các doanh nghiệp, các tổ chức thương mại mới cần có website để bán hàng mà bất kỳ một tổ chức nào dù là xã hội, phi chính phủ, phi lợi nhuận…cũng cần có một website giới thiệu về tổ chức và chứa các thông tin liên quan.

Trường học cần có website để giới thiệu về trường, các khoa trong trường, các sự kiện trong trường, chỉ tiêu tuyển sinh, thông tin tuyển sinh…. Một Bộ ngành cũng cần có website để giới thiệu về mình, chức năng của Bộ, các văn bản liên quan…. Vì một tổ chức khi đã ra đời thì luôn muốn được càng nhiều người biết đến càng tốt mà không phải ai cũng chấp nhận bỏ ra thời gian, công sức để đến tận nơi tìm hiểu.

cong-ty-thiet-ke-website

Một khi đã xây dựng website thì bạn hãy thật sự chú tâm, đầu tư vào nó. Hãy tham gia từ việc lên ý tưởng thiết kế website mang thương hiệu riêng của mình đến việc chăm sóc web sau này để web luôn được vận hành tốt, nội dụng cập nhật thường xuyên. Như thế, chắc chắn website của bạn sẽ được được mọi người ghé thăm nhiều hơn, thời gian người dùng lưu lại trên trang lâu hơn và lượng khách hàng mua hàng sẽ cao hơn, đơn giản vì website của bạn mang đến cho họ sự tin tưởng.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế web là một bước rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng website cũng như việc quản trị web. Ngoài việc cân nhắc đến giá cả thì còn phải xem xét đến năng lực của đơn vị thiết kế và các chính sách đi kèm.

BICTweb.vn là một đơn vị chuyên thiết kế website có thể đáp ứng đủ các yêu cầu mà khách hàng mong muốn:

 • Chất lượng: Chúng tôi có thể thiết kế các sản phẩm web từ quy mô nhỏ đến lớn, từ mẫu có sẵn đến thiết kế độc quyền, từ một trang giới thiệu sản phẩm hay trang bán hàng, đủ mọi lĩnh vực. Bạn có thể xem một số khách hàng mà BICTweb.vn đã triển khai tại đây.
 • Giá cả: Chúng tôi không chạy theo xu hướng web giá rẻ nhưng luôn đảm bảo giá cả hợp lý và luôn đi kèm với chất lượng.
 • Chính sách đi kèm: Các sản phẩm đã thiết kế và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ giao hết quyền quản trị cho khách hàng, các tài khoản cần thiết và hướng dẫn khách hàng sử dụng web. BICTweb sẽ bảo hành web trọn đời với các sự cố thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM
 • VP 01: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tel 01: 024.2246.2288
 • VP 02: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel 02: 024.6253.8637
 • Mobile:097.113.6228 | 097.113.6228
 • Email: contact@bictweb.vn
 • Website: BICTweb.vn

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Phạm Nhàn BICTweb

Phạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi một niềm đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ shop... gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu - Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!

Translate »