Dịch vụ mã hóa bảo mật code website, phần mềm top đầu Việt Nam

Thế giới đang trở nên số hóa với tốc độ nhanh. Do đó, nhu cầu sử dụng về các trang web, phần mềm, ứng dụng đang tăng lên với tốc độ chóng mặt. 

Việc bảo mật website khỏi sự tấn công của hacker cần đòi hỏi chuyên gia về mã ngôn ngữ lập trình máy tính. Dịch vụ mã hóa bảo mật code website của BICTweb sẽ giúp bạn bảo vệ tốt các dữ liệu trước những hacker chuyên đánh cắp thông tin.

Mã hoá là gì?

Mã hóa là quá trình chuyển đổi thông tin thành mã mà bất kỳ ai cũng không thể đọc được. Đó là phương pháp giữ dữ liệu an toàn và bảo mật.

Dịch vụ mã hóa bảo mật code website

Dịch vụ mã hóa bảo mật code website – bảo vệ dữ liệu an toàn

Những hậu quả nếu website không bảo mật tốt

Trang web là một nền tảng kỹ thuật số được dùng để truyền tải thông tin tới mọi người. Nó là môi trường trực tuyến cho thông tin, giải trí và thương mại. Là một sáng tạo kỹ thuật số, khái niệm bảo mật website luôn sẵn có trong thế giới công nghệ ngày nay. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng được bảo mật tốt. Một trang web bảo mật kém sẽ gây ra nhiều hậu quả cho doanh nghiệp và người dùng:

– Thứ nhất, bên thứ 3 có thể dễ dàng truy cập dữ liệu người dùng (lộ thông tin và khách hàng quan trọng)

– Thứ hai, trang web dễ bị tấn công bởi các tin tặc

– Thứ ba, ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu

– Thứ tư, ảnh hưởng tới doanh thu

– Thứ năm, ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm

– Thứ sáu, không thể chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads

Thực trạng website bị hacker tấn công

Theo báo cáo an ninh website, có hơn 9300 website tại Việt Nam bị tấn công trong năm 2019. Trong đó, 80% các website bị tấn công là website thương mại và website doanh nghiệp (sử dụng tên miền .com và .vn). 

Dịch vụ mã hóa bảo mật code website

Bảng thống kê các quốc gia bị tấn công website nhiều nhất Thế Giới

Mục đích Hack Website của các Hacker

Vào những năm đầu của kỷ nguyên Web, thì các hacker tấn công khai thác các lỗ hổng bảo mật trên Website với mục đích chỉ để thể hiện hoặc có thể để cảnh báo các lỗ hổng bảo mật mà quản trị website không biết.

Tiêu biểu là vụ học sinh Bùi Minh Trí hack website của bộ GD-DT để cảnh báo admin.

Hiện nay, thì mục đích của Hack Website 99% là vì tiền, như ăn cắp dữ liệu để bán lại, ăn cắp thông tin thẻ tín dụng/ ghi nợ để rút tiền, hack mướn cho các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, phát tán nội dung cho các thế lực xấu….

Ngoài ra, Hacker còn hack website cho các mục đích kiếm tiền trực tiếp như: chèn link chuyển hướng về site kiếm tiền, chèn nội dung lừa đảo, chèn quảng cáo, chèn link cho các chiến dịch Blackhat SEO…

Lợi ích khi mã hoá code website, phần mềm, ứng dụng

Mã hóa rất hữu ích trong việc bảo vệ dữ liệu khỏi bị truy cập hoặc sửa đổi trái phép. Điều này đặc biệt đúng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, nơi thông tin truyền đi với tốc độ cực nhanh.

Dưới đây là một số lợi ích khi website của bạn được bảo mật mã hóa:

– Tiết kiệm được nhiều thời gian kiểm tra code hiện tại đã bị chèn mã độc ở đâu để xóa.

– Tiết kiệm hơn so với việc khôi phục hoặc xây dựng lại website

– Có thể mã hóa một hoặc nhiều file, thư mục hoặc tất cả theo yêu cầu của Quý khách.

– Bảo vệ hệ thống code của website thường xuyên, liên tục (24/24). Có thông báo khi nội dung code mã hóa bị hacker chèn thêm ký tự.

Dịch vụ mã hoá bảo mật code website, phần mềm, ứng dụng của BICTweb có gì nổi bật

Tại Việt Nam, BICTweb là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại có phần mềm mã hoá bảo mật code website theo tên miền. Hệ thống mã hóa bảo mật do đội ngũ lập trình viên của BICTweb.vn xây dựng và triển khai từ 2015 đến nay.

Hệ thống của chúng tôi thể mã hóa các hệ thống code được viết trên ngôn ngữ lập trình PHP. Theo https://w3techs.com/ tới năm 2022 có tới 77.5% website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP.

Dịch vụ mã hóa bảo mật code website

Ưu điểm nổi bật dịch vụ mã hóa bảo mật code website của BICTweb: 

– Chạy ổn định từ 2015 cho đến nay

– Đã nâng cấp, cải tiến phiên bản mới nhất là V181022

– Có thể mã hóa bảo mật đa dạng theo IP (địa chỉ IP), Domain (tên miền), Serial Number (mã serial của ổ cứng) để phù hợp với đa số các yêu cầu của khách hàng.

– Ngăn chặn hacker xem cấu hình hệ thống (tên database, user, password và nhiều cấu hình quan trọng) khi mở file. Hạn chế tối đa hacker lấy thông tin cấu hình và tiến hành up file hoặc đăng dữ liệu từ xa thông qua internet.

– Dù hacker có backup được hệ thống website của bạn về thì cũng không thể chạy được (vì khi mã hóa bảo mật thì hệ thống chỉ chạy duy nhất trên tên miền hoặc IP hoặc mã serial của ổ cứng ban đầu).

Khi có 1 ký tự lạ chèn vào nội dung code đã mã hóa thì ngay lập tức website sẽ nhận được thông báo “Bạn hoặc ai đó đang chèn thêm mã lệnh vào hệ thống code của website. Bạn hãy liên hệ với quản trị website hoặc Hotline: 097.113.6228 của BICTweb.vn để kiểm tra

Lúc đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và khôi phục lại file hoặc toàn bộ thư mục bị nhiễm mà không ảnh hưởng đến dữ liệu hiện tại. Nếu không có thông báo kịp thời như vậy thì website của bạn có thể đã bị hacker chèn mã độc và lây lan trên toàn bộ website (file, thư mục, ăn sâu vào hệ thống cơ sở dữ liệu, chuyển hướng truy cập sang link nước ngoài, …)

Một số dự án đã triển khai

http://hacc1.com.vn/vi/

Triển khai dịch vụ mã hóa bảo mật code website cho Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 1 Hà Nội 

https://hangitaly.com/

Triển khai dịch vụ mã hóa bảo mật code website cho ảnh viện áo cưới Hằng Italy

Bảng giá dịch vụ mã hóa bảo mật code website

Tùy theo từng website và yêu cầu (dữ liệu code hệ thống và số lượng file cần mã hoá…) của khách hàng BICTweb sẽ có báo giá cụ thể.

– Giá dao động khoảng 1-3 triệu đồng/1 website/1 năm

– Hợp đồng tối thiểu 01 năm

KHUYẾN MÃI SỐC:

Thời gian kết thúc khuyến mãi: 30/12/2022

+ Khách hàng gia hạn hợp đồng 02 năm tặng thêm 02 năm

+ Khách hàng gia hạn hợp đồng 05 năm tặng thêm 05 năm

+ Khách hàng gia hạn hợp đồng 10 năm tặng thêm 10 năm

Tội phạm mạng luôn phát triển. Theo số liệu thống kê tại Việt Nam năm 2019, cứ mỗi 45 phút trôi qua lại có một website bị tấn công. Bởi vậy, Website của các tổ chức, doanh nghiệp luôn đứng trước nguy cơ bị tấn công ngày càng tăng cao. Hãy bảo vệ website của bạn ngay hôm nay với dịch vụ bảo mật website của BICTweb!

5/5 - (6 bình chọn)

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Nguyễn Bắc

Nguyễn Bắc - SEOer
Lựa chọn con đường làm SEOer chuyên content marketing. Tôi đã học hỏi được đa dạng kiến thức, đào sâu vào gốc rễ nội dung từ khoá để xây dựng bài viết thực sự hữu ích cho người dùng.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!

Tags:
Translate »