Những lý do nên thiết kế website wordpress

1) Dễ dàng để tự làm

WordPress giúp dễ dàng duy trì và cập nhật trang web của bạn – nếu bạn muốn thay đổi một số điện thoại hoặc thêm một thành viên nhóm mới, bạn có thể tự mình làm – không cần phải gọi bên thiết kế trang web cho bạn để xây dựng lại các trang. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ quản lý một trang web trước đó, ở đó có rất nhiều video hướng dẫn có sẵn hiển thị chính xác phải làm mọi thứ trong WordPress như thế nào.

2) Mang đến cho trang web của bạn một sự đổi mới bất cứ khi nào bạn muốn

Bạn cần phải thay đổi thiết kế của trang web sau khi làm mới thương hiệu? Như cách trang web của bạn được giữ hoàn toàn tách biệt với nội dung thực tế, bạn có thể sử dụng một tính năng WordPress được gọi là chủ đề để nhanh chóng thay đổi diện mạo của nó, giữ cho nó luôn mới và hiện đại. Vì vậy, các công ty thường giữ cùng một trang web quanh năm, nhưng với WordPress chỉ cần một cú nhấp chuột để thay đổi sang một chủ đề khác và trở lại giao diện ban đầu khi cần thiết.

3) Nhanh chóng thêm các tính năng mới

WordPress sử dụng “các plugin” – một hệ thống mở rộng tích hợp có thể được thêm vào với một vài cú nhấp chuột, cho phép bạn lọt vào những vương quốc hoàn toàn mới của các tính năng với tối thiểu  những thứ lặt vặt. Hiện có hàng ngàn plugin miễn phí có sẵn và một loạt của những cái cao cấp mà có thể làm bất cứ điều gì – từ việc bán sản phẩm thông qua phát sóng các sự kiện trực tiếp – mà không cần xây dựng một trang web mới.

4) Các công cụ tìm kiếm yêu thích WordPress

Mọi người đều muốn đảm bảo rằng trang web của họ dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm, và WordPress làm rất tốt điều này. Ngoài ra còn có một số plugin giúp nó thành một nền hệ thống đẳng cấp thế giới cho SEO và giúp đảm bảo tốt xếp hạng nội dung của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các plugin WordPress SEO bởi  Yoast.

5) Tiết kiệm tiền

Sau khi xây dựng trang web của bạn trên WordPress có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu với tất cả mọi thứ bạn cần – trừ chức năng tùy chỉnh đặc biệt bất kỳ – do đó chi phí của bạn sẽ ít hơn nếu bạn đã có một trang web hoàn toàn riêng biệt được xây dựng từ đầu đáng kể.

Thật dễ dàng cho các cá nhân thiết lập các blog cá nhân mà không có chút kiến ​​thức hoặc hỗ trợ kỹ thuật nào, nhưng nếu bạn có một doanh nghiệp và muốn trang web chức năng và chuyên nghiệp thì điều cần thiết là gọi tới các chuyên gia. Tại Zeta chúng tôi hiểu không chỉ làm thế nào để làm cho trang web trông phần nào, mà còn giúp thương hiệu đạt được mục tiêu thương mại của họ với một trang web được thiết kế để chuyển đổi khách và tăng doanh thu trực tuyến.

6) Phương tiện truyền thông khác nhau tạo nên đơn giản

Những năm trước đây, tất cả các trang web có xu hướng giống nhau: tất cả đều về hình ảnh tĩnh và văn bản đơn giản. Internet hiện đại đã thay đổi rất nhiều và mọi người bây giờ mong đợi trang web để giao tiếp với họ sử dụng một loạt các định dạng. WordPress làm cho nó đơn giản để bao gồm nhiều loại phương tiện truyền thông vào trang web của bạn – có thể là một đoạn video về sản phẩm hoặc một soundbyte chứng thực hoặc thông cáo báo chí PDF mới nhất của của bạn, bạn quyết định phương pháp nào tốt nhất để thông điệp của bạn trên mỗi trang nhỏ nằm trong trang web của bạn.

7) Phát triển cùng công ty của bạn

Các trang web truyền thống có thể nhanh chóng trở nên cũ và lỗi thời. Khi một bộ phận mới được thêm vào công ty hoặc phát triển cung cấp dịch vụ mới, bạn có thể tự đấu tranh về ngân sách để thay đổi trang web. Với WordPress, tự thêm các trang hoặc bộ phận mới của trang web bất cứ lúc nào là rất đơn giản.

8) Quản lý từ bất cứ nơi nào

Bởi vì WordPress có một cộng đồng người sử dụng lớn, mọi người đã có những công cụ được tạo sẵn cho phép bạn cập nhật và quản lý trang web của bạn từ bất cứ đâu. Có những ứng dụng di động có sẵn cho các thiết bị của Android và Apple – vì vậy nếu bạn bị cắt điện tại văn phòng, bạn có thể đăng nhập từ điện thoại di động của bạn, cho khách hàng biết những gì đang xảy ra một cách nhanh chóng và cung cấp chi tiết liên lạc khẩn cấp.

9) Nhiều người sử dụng

WordPress giúp những người khác nhau truy cập và cập nhật trang web dễ dàng – nó có thể cung cấp cho mỗi người sử dụng những hạn chế về nơi hoặc khả năng khác nhau dựa trên tài khoản của họ. Điều này thật tuyệt vời khi bạn muốn cho phép những thành viên trong nhóm nhất định thêm nội dung mới nhưng hạn chế những người khác có thể biết hoặc làm trong khi vẫn cho phép họ cập nhật thông tin của mình.

10) Nâng cấp dễ dàng

Những cập nhật đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột cho phép bạn nâng cấp WordPress và chủ đề hoặc plugin của bạn lên phiên bản mới nhất bất cứ lúc nào. WordPress thường xuyên thay đổi và thêm tính năng mới để sửa chữa bất kỳ vấn đề bảo mật tiềm ẩn nào. Quá trình nâng cấp đơn giản này sẽ giúp giữ cho trang web của bạn an toàn và đảm bảo.

Vì vậy, xem xét  tất cả các bằng chứng, chúng tôi nghĩ rằng WordPress đạt tất cả các điều kiện khi nói đến việc tạo ra một trang web mà đem đến sự linh hoạt và giá trị so với tiền bỏ ra, với tiềm năng to lớn cho SEO. Khi làm việc trên các dự án xây dựng web của khách hàng, Zeta sử dụng công nghệ tương tự như các thương hiệu hàng đầu thế giới – đó là lý do chúng tôi chọn WordPress.

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Nguyễn Bắc

Nguyễn Bắc - SEOer
Lựa chọn con đường làm SEOer chuyên content marketing. Tôi đã học hỏi được đa dạng kiến thức, đào sâu vào gốc rễ nội dung từ khoá để xây dựng bài viết thực sự hữu ích cho người dùng.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!