Tài khoản này tạm thời không thể sử dụng chức năng này – Zalo

Nếu trên website của Quý khách có tích hợp chat zalo sử dụng số điện thoại cá nhân và khi click vào thì có thông báo: Tài khoản này tạm thời không thể sử dụng chức năng này thì tính năng này đang được zalo bảo trì để nâng cấp (BICTweb thấy thời gian đợi bảo trì tính theo năm mà chưa thấy zalo hoàn thiện).

Hệ thống bên zalo đang tự động tắt chức năng tìm kiếm một số lượng người dùng ngẫu nhiên trong thời gian bảo trì. Thật không may mắn khi số điện thoại trên website của Quý khách nằm trong danh sách đó. BICTweb đã gửi mail cho zalo và nhận được phản hồi theo ảnh chụp như sau:

Zalo trên web bị khóa như vậy làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và các tổn thất cơ bản như:

  • Mỗi ngày trôi qua là bạn đang bỏ lỡ hoặc mất đi một lượng lớn khách hàng.
  • Khách hàng khó tiếp cận khi bấm vào biểu tượng zalo để tương tác mà không được.
  • Khách hàng cảm thấy dịch vụ Quý khách đang kinh doanh không uy tín khi số điện thoại kinh doanh của Quý khách bị zalo cảnh báo.
BICTweb có thể sửa lỗi đó trên website của Quý khách với giá hỗ trợ vô cùng yêu thương:
  • 300k/ 01 số điện thoại/ 01 web (Nếu 01 số điện thoại cần sửa xuất hiện từ web thứ 2 trở đi thì phí xử lý thu thêm 100k/web).  Lưu ý: Một số website có cấu trúc hoặc nền tảng phức tạp thì tùy theo từng mức độ mà giá có thể thay đổi (tối đa không quá 500k).
Thời gian xử lý: Hoàn thành dự kiến trong 01 ngày, tối đa 02 ngày (nếu quý khách cung cấp đủ thông tin).
Kết quả sau khi xử lý: Khi vào website trên máy tính hoặc điện thoại và bấm vào biểu tượng zalo theo số điện thoại mà chúng tôi đã sửa lỗi thì không còn gặp thông báo Tài khoản này tạm thời không thể sử dụng chức năng này.
Quy trình thanh toán: Thanh toán 100% chi phí trước khi xử lý.
Cam kết: Hoàn lại 100% chi phí đã thu nếu kết quả sau khi xử lý không đạt như cam kết.
Liên hệ qua hotline 097.113.6228 hoặc quét mã qrcode sau để kết bạn và được tư vấn xử lý NHANH NHẤT.
Nếu Quý khách đang xem bài viết này trên điện thoại, Quý khách có thể chạm vào ảnh qr trên và lưu trên điện thoại. Tiếp đó, Quý khách bấm vào nút quét mã QR trên app zalo của mình và chọn ảnh đã lưu trước đó (nằm trong album ảnh trên điện thoại) theo hướng dẫn sau:
Trân trọng cảm ơn !
4.2/5 - (10 bình chọn)

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Nguyễn Bắc

Nguyễn Bắc - SEOer
Lựa chọn con đường làm SEOer chuyên content marketing. Tôi đã học hỏi được đa dạng kiến thức, đào sâu vào gốc rễ nội dung từ khoá để xây dựng bài viết thực sự hữu ích cho người dùng.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!

Translate »