Thông báo lịch nghỉ tết & Thư chúc tết Canh Tý 2020

LỊCH NGHỈ TẾT & THƯ CHÚC TẾT!

XUÂN CANH TÝ 2020

Kính gửi: Cán bộ nhân viên công ty BICTweb.vn và Quý khách hàng

Trong không khí Đất trời đang vào xuân, vạn vật người người dồi dào khí thế đón mừng xuân mới đang đến. Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi đều mang tâm trạng nao nức hướng về gia đình, về quê nhà nơi có gia đình người thân của chúng ta đang chờ họp mặt cùng nhau đón thời khắc giao thừa chuyển sang năm mới, Xuân Canh Tý 2020, BICTweb xin gửi đến toàn thể CBNV cùng gia đình đón một cái tết

ĐOÀN VIÊN SUM VẦY – VẠN SỰ THÀNH CÔNG – TÀI LỘC HƯNG THỊNH

Cảm ơn đội ngũ CBNV với tiềm lực nhân sự trẻ với tinh thần đoàn kết “chung một con thuyền, chung một quyết tâm” đã cùng công ty vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong thời gian qua.

Bước sang năm 2020, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, BICTweb cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng và Đối tác có thể chủ động sắp xếp công việc, BICTweb xin thông báo LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020 như sau:

► Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ 17h30, Thứ 7 ngày 18/01/2020 (tức 24 Tết)

► Thời gian làm việc lại: 8h30, Thứ 2 ngày 03/02/2020 (tức mùng 10 Tết)

Một lần nữa BICTweb xin chúc toàn thể CBNV của Công ty và Quý khách hàng sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc CBNV một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!