Dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp

Việc sở hữu một website là vấn đề thiết yếu đối với bất kì doanh nghiệp nào khi kinh doanh trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Bất kì lĩnh vực nào từ bất động sản, du lịch, khách sạn, nhà hàng, truyền thông quảng cáo…cũng đều cần đến một website để tiện cho việc quản lý thông tin. Thế nhưng để có những website chất lượng và thu hút lượng truy cập của khách hàng là điều không hề dễ dàng. Hiện nay trên thị trường, BICTweb là đơn vị uy tín trong hoạt động tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sự cần thiết của việc xây dựng một website chuyên nghiệp

Một số loại website hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp; website thương mại điện tử; website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lý do nên thiết kế website trong bối cảnh hiện nay ?

+ Thông thường thì website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng ở khắp mọi nơi, giúp cho việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng.

+ Đẩy mạnh và tạo mối quan hệ với khách hàng ở khắp mọi nơi.

+ Website được coi như một giải pháp marketing giúp doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng, từ đó tạo cơ hội bán sản phẩm một cách dễ dàng mà không hề tốn kém quá nhiều chi phí.

+ Giúp đẩy mạnh sự phát triển thương hiệu cũng như xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trước mọi khách hàng.

+ Góp phần hoàn thiện và cải tiến chất lượng, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thông qua những phản hồi, đóng góp từ phía người dùng.

Mục đích và xu hướng thiết kế website tại BICTweb

Thứ nhất, thiết kế website chuẩn SEO: Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp tại BICTweb, bạn sẽ được tư vấn để thiết kế những trang web sao cho tối ưu trên các công cụ tìm kiếm cũng như đẩy nhanh thứ hạng của doanh nghiệp giúp mọi người biết đến thương hiệu doanh nghiệp phổ biến hơn.

Thứ hai, giao diện bắt mắt, dễ nhìn không quá lòe loẹt cũng như thiết kế đơn giản một cách đầy đủ khoa học các tính năng bởi không phải ai cũng thành thạo và hiểu rõ về công nghệ khi sử dụng dịch vụ.

Thứ ba, thiết kế chuẩn marketing với bố cục hợp lý, thuyết phục khách hàng ngay khi đến với website của doanh nghiệp

Thứ tư, tập hợp các tính năng như tính năng tìm kiếm, tính năng load trang nhanh, tối ưu hóa cho di động…cũng như thường xuyên cập nhật các tính năng mới hoàn thiện cho trang web cũng như đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Quy trình cơ bản thiết kế website tại BICTweb

Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế website

Bước 2: Lập kế hoạch  thực hiện

Bước 3: Thực hiện công việc thiết kế

Bước 4: Phát triển

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa trang web

Liên hệ

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín chuẩn SEO mà gần bạn ở khu vực sau: Thạch Thất, Nguyễn Xiển, Phủ Lý, Hà Nội, Nam Từ Liêm, Quốc Oai, Hà Đông, Cầu Giấy, Trung Văn, Thanh Xuân, Chùa Thầy, Đống Đa, Thanh Oai, Lý Nhân, Hà Nam,… BICTweb cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế website cũng như được nhận những tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất bạn có thể liên hệ theo địa sau:

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

Văn phòng 1: Phòng 1108, Tầng 11, Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel 01: 024.2246.2288 |  Hotline: 097.113.6228 (Trưởng phòng kỹ thuật)

Website: BICTweb.vnBICTmobile.comBICTmobile.comBICTcare.vn

Thiết kế app mobile, web mobile: BICTmobile.com

Email: contact@bictweb.vn