Cách phân quyền quản trị Fanpage Facebook

Bạn khá bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho Fanpage Facebook của mình?. Bạn muốn chia sẻ quyền quản trị và chăm sóc nội dung trang Facebook cho người khác?. Vậy bạn đã biết cách thêm người quản trị Fanpage Facebook như thế nào chưa?.

Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây của BICTweb để cùng nhau chăm sóc thật tốt cho trang Facebook của mình bạn nhé.

Đầu tiên, để có thể phân quyền trên Fanpage Facebook bạn phải có quyền là quản trị viên hay là chủ sở hữu doanh nghiệp của trang Fanpage đó. 

Cách thêm quyền quản trị Fanpage Facebook

Bước 1: Truy cập vào Fanpage Facebook mà bạn đang quản trị, nhấn vào Cài đặt trang

Bước 2: Chuyển sang thẻ Vai trò trên trang, nhập tên người bạn muốn chia sẻ quyền quản trị và chăm sóc nội dung cho trang Facebook của mình.

Và Tùy chọn quyền cho người quản trị mới:

Quản trị viên: Có thể quản lý tất cả các khía cạnh trên trang như: Gửi tin nhắn, tạo quảng cáo, đăng với tư cách trang, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hay bình luận, xem thông tin chi tiết và gán vai trò trên trang.

Biên tập viên: Có thể chỉnh sửa trang, tạo quảng cáo, gửi tin nhắn, đăng dưới dạng trang, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hay bình luận và xem thông tin chi tiết.

Người kiểm duyệt: Có thể trả lời, xóa bình luận trên trang và gửi tin nhắn dưới dạng trang, xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hay bình luận, tạo quảng cáo, xem thông tin chi tiết.

Nhà quảng cáo: Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hay bình luận, tạo quảng cáo, xem thông tin chi tiết. 

Nhà phân tích: Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài viết hay bình luận, xem thông tin chi tiết.

Sau đó, nhấn nút Lưu để lưu lại thay đổi.

Chỉ với 2 bước rất đơn giản bạn đã có thêm người “chung vai” để chăm sóc nội dung và Fanpage Facebook của mình ngày càng nhiều người biết đến.

Chúc các bạn thực hiện thành công!