Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới

Những trang web đẹp nhất thế giới là những trang web như thế nào? Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những trang web đó nào. Tuy nhiên sự sáng tạo là vô hạn cùng sự thay đổi trong nhận thức có thể hôm nay quan niệm cái này là cái đẹp nhưng ngày mai lại đổi lại là cái khác. Trong thiết kế website lại càng không có giới hạn vậy hôm nay là trang web đẹp nhất thế giới không có nghĩa là mãi mãi.

1. Những trang web đẹp nhất thế giới

Website rất quan trọng với doanh nghiệp vừa là công cụ quảng bá vừa thu hút khách hàng đầu tiên cho doanh nghiệp. Vậy hãy cùng BICTweb tìm hiểu về những web đẹp nhất thế giới xem những trang web đó đẹp đến đâu mà có thể thu hút đến như vậy.

Thiết kế website là 1 sự sáng tạo, thể hiện cá tính của nhà thiết kế. Những nhà thiết kế website luôn thử thách bản thân, không ngừng giới hạn, phá bỏ đi những nguyên tắc khuôn mẫu vốn có để tạo ra những giá trị nhân quan về cái đẹp mới.

Các trang web đẹp nhất thế giới đã được công nhận phải kể đến:

http://www.cyprium.fr/ là 1 trang web mà giao diện rất đẹp, bắt mắt, sử dụng các bức hình thực, đơn giản như chính cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tương tác đơn giản, dễ dàng, khách hàng ghé thăm cũng không phải bối rối trong việc sử dụng, chỉ cần click chuột vào chuyên mục thì bạn có thể tìm ra được đường dẫn đơn giản thuận tiện.

http://www.eldoradostone.com/ đây cũng là web là có giao diện đơn giản nhưng lại thu hút ánh mắt của người nhìn, cách tiếp cận dễ dàng. Lựa chọn chuyên mục đơn giản, người dùng dễ dàng lựa chọn chuyên mục cần đến.

http://www.denisechandler.com/ trang web này có hình ảnh lạ, có thể dễ dàng chia sẻ lên những trang khác, các sản phẩm ở ngay trên trang nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo mong muốn.

https://www.designzillas.com/ ấn tượng đầu tiên khi vào trang web này là màu sắc tương quan hình ảnh đều khiến khách hàng thấy thích thú.

Để có được giao diện website đẹp nhất thì các nhà thiết kế đã bỏ đi thanh điều hướng navigation. Navigation hay còn gọi thanh điều hướng là 1 trong những thành phần quan trọng và không thể thiếu được trong quá trình thiết kế website. Đây là cách đơn giản nhất giúp người truy cập web dễ nắm bắt được “mình đang ở đâu?” và “mình sẽ đi đâu tiếp?”. Cũng không quá khó nhận biết thanh điều hướng vì chúng thường là 1 menu nằm ở bên phải, bên trái hoặc phía trên đầu của các trang web.

Menu Navigation là 1 ứng dụng tích hợp các hình ảnh, chức năng khác nhau cho phép nhà thiết kế tự do tùy chỉnh giúp thiết kế của mình có tính gắn kết cao. Với phát minh này navigation đã mang đến trải nghiệm thú vị cho trình duyệt web.

Cho nên việc thiết kế website phải chú ý xây dựng danh sách menu Navigation. Đây là 1 thành công lớn giúp thiết kế website chuyên nghiệp cho xây dựng thương hiệu trực tuyến và tiếp thị doanh nghiệp.

Bạn hoàn toàn có được những trang web đẹp như vậy với dịch vụ thiết kế website của BICTweb

Tại sao bạn nên sở hữu 1 website chuyên nghiệp, chuẩn SEO?

Chúng tôi cho rằng 1 thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website của cá nhân, doanh nghiệp phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách ghé thăm. 1 website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng, phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Vậy làm sao để nhận biết được đâu là website chuyên nghiệp?

Chúng tôi sẽ cho bạn các gợi ý sau đây:

 • Website phải đảm bảo rằng hoạt động thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Website có tốc độ tải trang nhanh, không chỉ trên PC mà còn cả trên mobile.
 • Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc đẹp mắt, thu hút được người truy cập, thao tác dễ dàng giúp giữ chân người dùng lâu hơn.
 • Website có bố cục, trình bày đầy đủ thông tin, hợp lý.
 • Website đó có sự tương tác cao, giữ chân người dùng trên trang lâu hơn. Từ đó cũng giúp cho trang web của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng.
 • Thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng giúp khách hàng có thể tìm hiểu được thông tin 1 cách dễ dàng.
 • Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết.
 • Website phải cung cấp giá trị, mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp, là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Bạn muốn thiết kế trang website, bạn cần chuẩn bị những gì?

 • Xác định mục đích của trang website là gì?.
 • Xây dựng yêu cầu cho website.
 • Dự toán chi phí cho việc thực hiện website.
 • Chuẩn bị nội dung, các yếu tố thương hiệu như Logo, hình ảnh…
 • Lựa chọn đối tác.
 • Tiến hành thực hiện.

Lời kết

Hi vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về web để có những sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang có dự định thiết kế 1 trang web để bán hàng, một trang web cho doanh nghiệp của mình thì hãy nhanh tay đăng ký ngay tại trang web BICTweb.vn hoặc liên hệ HOTLINE: 097.113.6228. Chúng tôi cam kết với kinh nghiệm của mình sẽ thiết kế những trang web đẹp, ấn tượng với giá vô cùng tốt.

5/5 - (10 bình chọn)

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Phạm Nhàn BICTweb

Phạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi một niềm đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ shop... gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu - Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!

One thought on “Nhìn Ngắm Những Web Đẹp Nhất Thế Giới

 1. Pingback: Xu hướng thiết kế website dẫn đầu năm 2020

Comments are closed.