Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế website và SEO

Trong khi thiết kế web đã tồn tại từ rất lâu từ trang đầu tiên đã được đăng và Internet đã được sinh ra thì SEO mới được phát triển và phổ biến hơn trong năm 2016. Hiệu quả kết hợp của cả hai có thể sẽ mang lại một sự hiện diện internet thành công hơn.

thiết kế web chuẩn seo

SEO là một quá trình giúp cho website của bạn lên bảng xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Điều mà mọi người thường không biết về SEO, mục tiêu của SEO không phải là để tạo ra một trang web hoàn hảo mà là để tạo ra một trang web có ít hoàn hảo, tối ưu hóa hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Các công cụ tìm kiếm không chỉ thấy các trang web được tối ưu hóa một cách thẩm mỹ, thiết kế cao hơn hoặc nhiều chức năng hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó mà còn vì nó làm nổi bật những mặt tích cực và tiêu diệt tiêu cực.

Thiết kế web là một quá trình của việc tạo ra một sự hiện diện trực tuyến cho cá nhân, nhóm, trường học, doanh nghiệp, chính phủ  hoặc tổ chức khác. Thiết kế web đã phát triển trong những năm từ HTML đơn giản cho đến các quá trình phức tạp. Có rất nhiều lựa chọn để xây dựng một trang web, dành thời gian cũng có thể nghĩ ra, thiết kế tốt và trang web nổi trên thị trường là một con đường đã được chứng minh để thành công.

thiết kế web chuẩn seo

Sự kết hợp thiết kế web và Seo có thể cải thiện hiệu suất trang web của bạn nếu nó được sử dụng chiến thuật. Phương pháp này là thích hợp nhất để website và seo của bạn được thực hiện bởi  một công ty nào đó sẽ giúp loại bỏ bất kì vấn đề đồng bộ hóa tiềm năng, cho phép sử lí sự cố hiệu quả và làm cho nó dễ dàng hơn thể thực hiện bất kì sự thay đổi tiếp theo mà không phá vỡ sự cân bằng tinh tế của các yếu tố.

Một thực tế cho thấy các công ty chỉ quan tâm đến các yếu tố giao diện bắt mắt, bố cục màu sắc hợp lí mà không bao giờ nghĩ rằng cần phải tối ưu nó. Sau khi web tiến hành xong mới tiếp tục bắt đầu lại thuê một công cụ tìm kiếm mới một lần nữa lại phải tối ưu hóa lại web. Thật không may các quá trình này là không cần thiết vì quá trình thiết kế web và dịch vụ seo giá rẻ có thể được tiến hành tiếp nối với nhau. Một cách tốt hơn để giải quyết vấn đề này là thiết kế web và phát triển một trang web với các kĩ thuật SEO được kết hợp từ đầu, bởi nó sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian.

BICTWEB VIET NAM cho  phép khách hàng của chúng tôi có được sự an tâm khi biết các kỹ thuật SEO mũ trắng đang được sử dụng từ đầu dự án, thông qua sự khởi động của nó và sau đó là tiếp thị.

Hơn nữa, chúng tôi cũng chú ý đến tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, đó là một trong những chỉ số quan trọng nhất mà cho bạn biết được sự thay đổi đáng kể về  lưu lượng truy cập, khách hàng, doanh thu.. .

Vì vậy, thiết kế website SEO là nhằm tối ưu hóa nhiều khía cạnh của trang web của bạn để trở thành một mặt bằng ổn định để xây dựng sự hiện diện trực tuyến.

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Nguyễn Bắc

Nguyễn Bắc - SEOer
Lựa chọn con đường làm SEOer chuyên content marketing. Tôi đã học hỏi được đa dạng kiến thức, đào sâu vào gốc rễ nội dung từ khoá để xây dựng bài viết thực sự hữu ích cho người dùng.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!