Thiết kế website độc quyền uy tín

1. Website của bạn cần thiết kế theo phong cách và ý tưởng của chính bạn:

 • BICTWEB may mắn có những kỹ thuật viên đồ họa sáng tạo, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế những website thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. 
 • Phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, mang phong cách riêng sẽ thu hút khách hàng chú ý đến website của bạn nhiều hơn, so với hàng nghìn trang web thời trang được thiết kế theo những khuôn mẫu đại trà khác.

2. Website của bạn phải là độc quyền:

 • BICTWEB cam kết tất cả các ý tưởng sáng tạo liên quan đến nội dung và thiết kế website của bạn hoàn toàn được bảo mật và độc quyền. 
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo sẽ giúp bạn thổi hồn vào trong từng sản phẩm, thay lời muốn nói của bạn tới khách hàng, giúp khách hàng cảm nhận được tâm huyết của bạn đối với từng sản phẩm. Đồng thời, là điểm khác biệt phân biệt website của bạn với các website bán hàng có sản phẩm tương tự.

3. Website của bạn cần thiết kế theo chuẩn quốc tế và tối ưu tốc độ truy cập:

 • BICTWEB có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp sẽ thiết kế web chuẩn seo – thiết kế web độc quyền, tối ưu cho các công cụ hỗ trợ tìm kiếm, giúp cho khách dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm đươc website của bạn trên trang 1 của Google, Bing, Yahoo,…
 • Số lượng khách hàng truy cập ổn định và tăng dần, vì họ cảm thấy hài lòng với chất lượng website của bạn.
 • Thiết kế website độc quyền để thể thiện thương hiệu riêng cho cá nhân hoặc công ty

4. Website của bạn có thời gian sử dụng là mãi mãi:

 • BICTWEB  sẽ bảo trì miễn phí trọn đời các chức năng trên website. Trong quá trình sử dụng sản phẩm của BICTWEB bạn gặp phải những khó khăn nào đó thì hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và không làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.
 • Giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí về sửa chữa website và giúp bạn yên tâm hơn để thực hiện các chiến lược kinh doanh lâu dài.

5. Website của bạn hoạt động ổn định và mượt mà: 

 • Trong quá trình hoạt động mà bạn gặp phải khó khăn với một số chức năng của website, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi về những rắc rối của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.
 • Thiết kế web chuẩn Seo theo đúng nguyên tắc làm Seo sẽ giúp website của bạn hoạt động rất mềm mượt ngay cả khi lượng truy cập lớn, không gây cản trở tới hoạt động của website cũng như hoạt động kinh doanh của bạn.

BICTweb.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là giá trị khẳng định thương hiệu của chúng tôi .

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Phạm Nhàn BICTweb

Phạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi một niềm đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ shop... gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu - Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!