THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

 • Bạn đang sở hữu chuỗi nhà hàng, khách sạn?
 • Bạn đang đứng trước áp lực tăng doanh số?
 • Làm sao để giải được bài toán khó này?

Hãy để BICTWEB VIET NAM giúp bạn tìm ra lời giải cho bài toán này

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt là sự hỗ trợ tuyệt vời của các công cụ tìm kiếm thông minh, rất thuận tiện cho việc tham khảo thông tin và lựa chọn các dịch vụ nhà hàng, khách sạn như: tổ chức sự kiện, đám cưới,  sinh nhật, đặt phòng hay không gian yên tĩnh để tận hưởng những kì nghỉ dưỡng,…

Tất cả đều được thực hiện đơn giản chỉ bằng 1 click trên website.

Để thu hút được khác hàng bạn cần:

 • Một website ấn tượng: Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này
 • Chiến lược Marketing hữu hiệu: Đây là phần chắc chắn bạn luôn sẵn sàng với những ý tưởng kinh doanh thông thái – điều này có lẽ tôi không cần phải nói thêm gì

Làm thế nào để bạn có một website ấn tượng và thực sư khác biệt, nổi bật giữa hàng nghìn website quảng cáo cùng lĩnh vực hiện nay. BICTWEB VIET NAM cung cấp giải pháp thiết kế website nhà hàng – khách sạn.

Website của bạn sẽ :

1 . Website của bạn cần thiết kế theo phong cách và ý tưởng của chính bạn:

 • BICTWEB VIET NAM may mắn có những nhà thiết kế đồ họa sáng tạo sẽ giúp website của bạn mang dấu ấn cá nhân, khác biệt và thật sự thu hút, ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Ngoài những Module cơ bản, chúng tôi sẽ đưa Module mới lạ theo đúng yêu cầu của bạn vào ứng dụng của website.
 • Điều này, làm cho khách hàng chú ý đến website bạn nhiều hơn, so với hàng nghìn trang web thời trang được thiết kế theo những khuôn mẫu đại trà khác.

2 . Website của bạn phải là độc quyền:

 • BICTWEB VIET NAM cam kết tất cả các ý tưởng sáng tạo liên quan đến nội dung và thiết kế website của bạn hoàn toàn được bảo mật và độc quyền. Website của bạn là website duy nhất với màu sắc và giao diện hoàn toàn khác biệt.
 • Đây là điểm nổi bật và khác biêt, giúp cho khác hàng dễ dàng nhận ra website của bạn. Khi đã tạo được dấu ấn với khách hàng, chính là thời điểm bạn cộng thêm số lượng khách hàng thân thiết cho mình.

3 . Website của bạn cần thiết kế theo chuẩn quốc tế và tối ưu tốc độ truy cập:

 • BICTWEB VIET NAM có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp sẽ thiết kế web chuẩn seo, tối ưu cho các công cụ hỗ trợ tìm kiếm, giúp cho khách dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm đươc website của bạn trên trang 1 của Google, Bing, Yahoo,…
 • Như vậy, số lượng khách hàng truy cập ổn định và tăng dần, vì họ cảm thấy hài lòng với chất lượng website của bạn.

4 . Website của bạn có thời gian sử dụng là mãi mãi:

 • BICTWEB VIET NAM hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí trọn đời các chức năng trên website, chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp phải những khó khăn nào đó trong suốt quá trình kinh doanh.
 • Giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí về sửa chữa website và bạn yên tâm hơn để thực hiện các chiến lược kinh doanh lâu dài.

5 . Website của bạn hoạt động ổn định và mượt mà:

 • Nếu không may, trang web gặp phải một vài trục trặc nào đó, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện hoặc mail cho chúng tôi về những rắc rối của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn 24/7, với đội ngũ nhân viên tận tình, tâm huyết và có trách nhiệm.
 • Dịch vụ chu đáo và khác biêt, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu và có thể toàn tâm cho công việc kinh doanh của mình.

Là Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và yêu nghề – BICTWEB VIET NAM ( BICTweb.vnBICTCorp.vn)là một tập thể gắn kết trong công việc tạo ra những sản phẩm hơn cả mong đợi của bạn. Đừng mất thêm thời gian tìm kiếm đối tác nữa, hãy đến ngày với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đấy!

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé: Email:  contact@bictweb.vn      Tel: (024) 2246.2288

Thông tin tham khảo tại Website: bictweb.vn

Các tin khác

097.113.6228