Top 4 plugin cache tốt nhất cho website WordPress

Vì sao nên chọn plugin cache tốt nhất cho website WordPress?

Bởi cài đặt một plugin cache tốt sẽ làm giảm tải trên Hosting wordpress của bạn và làm cho trang web của bạn chạy nhanh hơn. Tốc độ load trang nhanh, tương thích với người dùng mang lại lợi thế SEO đáng kế cho các trang web, giúp trang xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Hãy cùng BICTweb xem top 4 plugin cache tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc độ truy cập web nhé.

Top 4 plugin cache tốt nhất cho website WordPress

1. WP Rocket

WordPress là plugin WordPress caching tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ mất chưa đến 5 phút để cài đặt.

WP Rocket bao gồm các tính năng tùy chọn mà bạn có thể bật để cải thiện hiệu suất hơn nữa. WP Rocket sở hữu khả năng tối ưu CSS, JS và HTML cực kỳ tuyệt vời, đặc biệt là tính năng tự động tạo critical CSS (chỉ có trên các phiên bản mới). Plugin này cũng được tích hợp sẵn tính năng CDN và tương thích với CloudFlare.

Bạn cần phải mua bản quyền để có thể sử dụng plugin này. Tuy nhiên WP Rocket được coi là một plugin rất đáng đồng tiền bát gạo.

2. W3 Total Cache

W3 Total Cache là một trong những plugin WordPress chuyên nghiệp và được sử dụng phổ biến.

Top 4 plugin cache tốt nhất cho website WordPress

Trang thiết lập tổng quát của nó bao gồm page cache, database cache, object cache và browser cache. W3 Total Cache tích hợp sẵn CDN, CloundFlare và các tùy chọn dành cho các máy chủ có Varnish cache chuyên dụng. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn minify dữ liệu (HTML, CSS, JS) để cải thiện tốc độ load của web.

Xét về hiệu suất, W3 Total Cache hoàn toàn xứng đáng được gọi là plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tốt nhất.

3. WP Super Cache

WP Super Cache là một plugin bộ nhớ đệm WordPress phổ biến khác. Nó miễn phí và được khuyến khích dùng bởi nhiều công ty WordPress Hosting hàng đầu.

Plugin này bao gồm tất cả các tính năng bộ nhớ đệm mà bạn sẽ cần. Nó bao gồm nén gzip, bộ đệm trang, tải trước bộ nhớ cache, hỗ trợ CDN…

Ngoài ra, WP Super Cache bao gồm một phần cài đặt toàn diện với một tab riêng biệt để thiết lập dễ dàng.

4. Sucuri

Cung cấp một plugin bảo mật WordPress sẽ giúp ngăn chặn trang web của bạn bị hack. Nó cung cấp các công cụ để liên tục theo dõi à quét trang web của bạn.

Sucuri có một số tính năng nổi bật như: Kiểm tra hoạt động bảo mật; Giám sát toàn vẹn tệp; Quét phần mềm độc hại từ xa; Giám sát; Bảo mật hiệu quả; Các hành động bảo mật sau hack; Thông báo bảo mật.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một Plugin tăng tốc WordPress thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúc các bạn có thể lựa chọn được plugin phù hợp!

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ tối ưu Google PageSpeeds Insights

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Bắc - BICTweb.vn

Bắc - SEOer
Lựa chọn con đường làm SEOer chuyên content marketing. Tôi đã học hỏi được đa dạng kiến thức, đào sâu vào gốc rễ nội dung từ khoá để xây dựng bài viết thực sự hữu ích cho người dùng.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!

Translate »