Top 10 trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tạo website miễn phí mà chưa biết trang nào là địa chỉ uy tín có thể sử dụng?. Những trang web dưới đây sẽ giúp bạn bước đầu làm quen về website, cách tạo website cơ bản. Hãy lựa chọn website phù hợp với doanh nghiệp, cá nhân nhé.

Hiện nay, các trang web hỗ trợ tạo website miễn phí cho phép người sử dụng dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh và điều chỉnh trang web theo sở thích của mình. Trong bài viết hôm nay, BICTweb sẽ giới thiệu tới bạn Top 10 trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay.

So sánh website miễn phí với website được thiết kế riêng

Website miễn phí sẽ có các hạn chế nhất định, website được tạo miễn phí thường chỉ phù hợp với sinh viên, những người đam mê lập trình muốn tìm hiểu về thiết kế website. 

Còn những trang web được các công ty lập trình thiết kế mới là thứ mà doanh nghiệp cần để phục vụ nhu cầu phát triển lâu dài. Để hiểu hơn về sự khác biệt giữa thiết kế web miễn phí và thiết kế website thiết kế riêng, bạn có thể tham khảo 1 số dự án thiết kế website do công ty BICTweb thực hiện sau đây, so sánh với những website miễn phí mà bạn có thể tạo, sự khác biệt về đẳng cấp là một sự quá phũ phàng.

Một số website mà công ty đã thực hiện:

 • Mỹ phẩm mother and care: https://mothercarevietnam.com
 • Ảnh cưới Hằng Italy: http://hangitaly.com 
 • Ảnh cưới Mimosa: https://anhvienmimosa.com        
 • Trang Spa Beauty: https://trangbeautycenter.com     
 • Nha Khoa TrendSmile: https://trendsmile.vn             
 • Nha Khoa NiceSmile: https://nhakhoanicesmile.com      
 • Tạp chí Công Nghệ Số Hóa: https://congnghesohoa.com        
 • Bảo hiểm bảo việt: https://shopbaohiem.vn            
 • Bảo hiểm bảo việt: https://baohiembaoviet.com        
 • Giặt là lá xanh: http://giatlalaxanh.vn            
 • Báo Thế kỷ mới: https://thekymoi.vn              
 • Nhà đất toàn quốc: https://nhadattoanquoc.net ,…và nhiều khách hàng khác

Như chúng tôi đã trình bày, website miễn phí hoàn toàn phù hợp với người đang tìm hiểu về website, đang học lập trình có thể làm thử website mà không phải lo lắng về chi phí. Một số các trang web hỗ trợ tạo website miễn phí được mọi người ưa chuộng dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm thiết kế web hoàn toàn miễn phí.

Các trang tạo website miễn phí

Để không bị bỡ ngỡ, dễ dàng hơn thì trước khi muốn thiết website chuyên nghiệp thì bạn nên bắt đầu thiết kế web miễn phí và tham khảo 10 địa chỉ đáng tin cậy sau đây.

1. Google site – Trang web hỗ trợ bạn tạo website miễn phí phổ biến nhất

Google site là trang của Google, cho phép bạn tạo website miễn phí nhanh chóng và dễ dàng. Có thể nói đây là trang web tạo website miễn phí rất dễ sử dụng.

Việc tạo trang web ở Google site giống như bạn soạn thảo văn bản vậy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng HTML nhưng sẽ bị một số hạn chế như: code, script. Người sử dụng được miễn phí 100MB dung lượng website (host) khi mới tạo, dung lượng này đủ để bạn xây dựng 1 trang web cơ bản.

Bởi Google site cung cấp công cụ dựng website có sẵn nên tính năng không có quá nhiều, đặc biệt là không thể thêm tên miền bên ngoài được.

2. Blogger – Nền tảng tạo website miễn phí được Google hỗ trợ

Blogger cũng là 1 nền tảng website miễn phí của Google, nó cho phép bạn tạo trang web miễn phí chuyên nghiệp hơn so với Google site. Người dùng có thể sử dụng blogger tạo website rất bài bản, hỗ trợ HTML, SCRIPT, CSS… Nếu có chuyên môn về code, bạn có thể tạo ra bất cứ website nào với blogger. Blogger xuất hiện khá sớm, đã và đang rất phát triển, hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng, có nhiều trang web, blogger nổi tiếng đều sử dụng công cụ này để thiết kế website cho mình.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu website chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với blogger ngay bây giờ nhé. Số lượng người dùng hiện nay của blogger rất nhiều, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa vấn đề liên quan đến website. 

Đây là 1 sản phẩm của Google, vì vậy bạn sẽ không thấy quảng cáo nào trên website miễn phí của bạn.

3. WordPress – Mã nguồn và trang web hỗ trợ bạn tạo website miễn phí

WordPress là trang web tạo website miễn phí được rất nhiều người trên thế giới sử dụng, được đánh giá ngang hàng với blogger. Giống như Blogger, WordPress cũng cho phép người dùng tạo website từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn giao diện website đẹp mê hồn. Đây là trang web thu hút rất nhiều người sử dụng và đã dần trở thành nền tảng website miễn phí đứng top trên toàn thế giới.

4. Wix – Công cụ tạo website miễn phí phổ biến ở Châu Âu

Ở Châu Âu, nhiều người tạo website miễn phí bằng Wix. Người dùng có thể sử dụng các công cụ của website này cung cấp để thiết kế trang web riêng cho mình với bố cục, tính năng theo mong muốn.

Điểm cộng của Wix là thiết kế website rất nhanh chóng và rất dễ dàng, cộng đồng sử dụng Wix cũng tương đối khá lớn nên có sự hỗ trợ, tương tác rất ổn định. Về bảo mật, Wix cũng giúp người sử dụng bảo mật tối ưu, bạn cần phải đăng nhập mới có thể thực hiện các thao tác thiết kế.

5. Weebly – Trang web hỗ trợ giúp bạn tạo website miễn phí uy tín

Chúng ta có lẽ đã không còn quá xa lạ với Weebly, đây là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí rất uy tín, dễ dàng sử dụng và tích hợp khá nhiều tính năng thú vị. Bạn có thể dễ dàng kéo thả và điều chỉnh các ô hiển thị theo ý muốn của mình. Weebly giúp bạn sở hữu dễ dàng 1 website cá nhân mà không cần phải có nhiều kiến thức về lập trình, mã code.

Ưu điểm của Weebly:

 • Giao diện đẹp, dễ điều chỉnh qua thao tác kéo thả.
 • Tạo một website dễ dàng đúng như yêu cầu người dùng.
 • Nhiều giao diện thông minh được thiết kế sẵn.

6. Jimdo – Giúp bạn xây dựng được website bán hàng thương mại điện tử

Jimdo giúp bạn xây dựng trang web miễn phí có những tính năng thương mại điện tử, công cụ viết blog, tích hợp phương tiện truyền thông và đồng thời giúp nhúng video, biểu mẫu liên hệ rất tiện lợi. Bạn nhận được 500MB dung lượng, băng thông 2GB để có thể thoải mái sử dụng.

Nếu bỏ phí bạn sẽ được nhận tên miền miễn phí,  tăng dung lượng, xóa quảng cáo và băng thông, mở khóa các công cụ SEO đấy.

7. WebStarts – Nền tảng thông minh giúp bạn tạo web miễn phí dễ dàng

WebStarts là website thông minh cho phép người sử dụng dễ dàng tự thiết kế trang web 1 cách chuyên nghiệp, đặc biệt là rất hữu ích với doanh nghiệp. Với các thao tác đơn giản, giao diện dễ dàng sử dụng, WebStarts ngày càng thu hút được đông đảo người dùng và được đánh giá cao trong việc thiết kế website.

Bạn có thể đăng ký, đăng nhập bằng tài khoản Facebook để tiết kiệm tối đa thời gian đăng ký.

8. Mozello – Trang web cho phép bạn tạo website miễn phí đa ngôn ngữ

Mozello là trang web tạo website đa ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí mà lại dễ dàng sử dụng. Nó tích hợp những tính năng cơ bản như công cụ viết blog, chức năng thương mại điện tử. Bạn có thể thiết lập 1 cửa hàng trực tuyến trên gói miễn phí này và bán tối đa là 10 sản phẩm.

Mozello có thể tạo nên một website đa ngôn ngữ nên trang web bạn tạo ra để tiếp cận đối tượng mục tiêu được rộng hơn. Đây là hình thức hiếm thấy ở các trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khác, vì thế Mozello được rất nhiều người dùng chọn lựa.

Một điểm cộng nữa của Mozello là sự tinh tế trong hiển thị quảng cáo. Trong khi các website khác sẽ hiển thị biểu ngữ cỡ lớn hoặc cửa sổ cỡ lớn bật lên vào trang web của bạn thì Mozello chỉ quảng cáo với liên kết nhỏ ở phần chân trang của trang web, mọi người thậm chí không nhận thấy quảng cáo. Với tính năng này, chúng ta dễ dàng hiểu được tại sao Mozello lại đứng trong top danh sách xây dựng trang web miễn phí tốt nhất.

9. Webnodes – Bạn chỉ mất 05 phút để bạn tạo website cho mình

Thật dễ dàng, đơn giản để thiết lập với Webnodes và toàn bộ quá trình xây dựng trang web chỉ diễn ra trong 05 phút. Trình chỉnh sửa của Webnode dễ sử dụng, tuy nhiên lại kém linh hoạt hơn so với những trình tạo website khác như Wix hoặc Weebly.

Nếu bạn muốn sử dụng trang web miễn phí mà không có nhiều thời gian để làm việc với mẫu thiết kế website của mình thì Webnodes là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

10. SimpleSite – Trang web giúp tạo website trên thiết bị di động

SimpleSite có thể giúp bạn tạo trang web miễn phí trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình, rất tiện cho những ai luôn di chuyển phải không nào. Đây là trang web dễ sử dụng, hỗ trợ chỉnh sửa thân thiện thiết bị di động trong trình duyệt di động.

Lời kết

Trên đây là danh sách 10 trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay, hãy lựa chọn website phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Liên lạc ngay với công ty BICTweb chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn khi cần tư vấn về thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO  nhé.

>> Đăng ký thiết kế website miễn phí, thiết kế website hoàn 80%, thiết kế website với giá ưu đãi, giảm sốc tại đây: https://bom.to/XmYEb8

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Phạm Nhàn BICTweb

Phạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi một niềm đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ shop... gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu - Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!