Tại sao các tiệm ảnh cưới nên thiết kế website tạo thương hiệu riêng cho mình?

1. Tại sao các tiệm ảnh cưới Quốc Oai nên thiết kế website tạo thương hiệu riêng cho mình?

Bạn đang sở hữu một studio chụp ảnh cưới? Hay bạn đang băn khoăn về việc thiết kế web studio ảnh cưới cho dịch vụ của mình hay không? Nếu như bạn vẫn đang cân nhắc về điều đó thì sau đây là những lý do bạn nên thiết kế web studio tạo thương hiệu riêng cho studio – viện ảnh cưới của mình.

Lý do thứ nhất: Website thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn

Có thể bạn nghĩ rằng việc thiết kế website studio là không cần thiết và làm lãng phí tiền bạc, nguồn lực. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của chúng tôi thì 1 website studio vô cùng quan trọng, mang lại nhiều giá trị lợi ích cho bạn. Đối với kênh marketing online thì website studio chẳng khác gì bộ mặt của cửa hàng của bạn. Bạn cho rằng chỉ cần có cửa hàng bên ngoài là đủ và cũng chẳng cần phải thiết kế một website để làm gì vì bạn nghĩ dịch vụ của bạn khách hàng phải đến trực tiếp cửa hàng. Nhưng bạn biết không, trong thời kỳ công nghệ 4.0 này nhu cầu mua bán của khách hàng chủ yếu là tìm hiểu trên công cụ google. 

Khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin về 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó, theo bạn thì họ sẽ tìm kiếm ở đâu?. Chính là internet hay cụ thể hơn là website có sản phẩm, dịch vụ đó. Bạn cảm thấy ra sao khi muốn sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nhưng lại không thể tìm ra bất kỳ 

thông tin nào về studio của bạn. Vì vậy, dù thế nào đi chăng nữa, hãy thiết kế website studio – wedding cho riêng mình bạn nhé.

Lý do thứ 2: Website giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn

Nếu bạn có thể thiết kế website studio – wedding chuẩn SEO thì 1 điều chắc chắn khách hàng sẽ đến với bạn đông hơn. Mặc dù bạn đang có một cửa hàng nhưng với xu hướng hiện nay thì một “cửa hàng” online sẽ thu hút hơn là cửa hàng trực tiếp. 

Cửa hàng trực tiếp ở ngoài chỉ trưng bày sản phẩm và là nơi để bạn giao dịch, cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong khi đó thì cửa hàng online chính là nơi để bạn quảng bá hình ảnh công ty, dịch vụ, bạn không chỉ có thể trưng bày những sản phẩm, hình ảnh, dự án đã thực hiện mà còn làm được nhiều thứ khác nhau:

– Thứ nhất: nếu website của bạn chuẩn SEO chắc chắn khi khách hàng tìm kiếm trên Google, cơ hội họ đến với cửa hàng bạn sẽ cao hơn. Lý do đơn giản là KHÁCH HÀNG KHÔNG THÍCH SỰ CHỜ ĐỢI VÀ LUÔN TIN TƯỞNG kết quả hàng đầu Google đó là top 1-10. Website có vị trí đứng TOP càng cao thì đồng nghĩa với chất lượng càng tốt. 

– Thứ hai: thông qua website, bạn có thể kết hợp những phương thức marketing hiệu quả và bán cho khách hàng dịch vụ khác kèm theo.

Lý do thứ 3: Bạn không thể đi ngược lại xu thế

Trong thời đại ngày nay, internet đã trở thành một phần không thể thiếu của con người. Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn kinh doanh đạt hiệu quả cao thì đều cần học cách quảng bá qua internet. Bạn cũng không ngoại lệ, nhất là khi bạn đang kinh doanh lĩnh vực studio tiệm ảnh cưới một lĩnh vực mà đa số khách hàng của bạn là những bạn trẻ, thành thạo công nghệ, yêu thích sự tiện ích.

Như đã nói ở trên, phần lớn khách hàng khi muốn tìm kiếm 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó, điều đầu tiên họ làm là “Search Google”. Vì thế, bạn cần phải thiết kế website studio ảnh cưới cho riêng mình để có thể đến gần hơn với khách hàng. 

Bạn đừng mong chờ khách hàng sẽ chủ động đến với mình khi mà bạn chưa đủ chuyên nghiệp không có bất kỳ website hay kênh thông tin online nào.

Lý do thứ 4: Website giúp bạn trở nên gần gũi với khách hàng hơn

Bạn muốn gia tăng số lượng khách hàng hoặc thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì hãy đặt lên website hộp công cụ chat box. Đây là một công cụ hữu ích mà bạn cần lưu ý khi thiết kế website studio. Hộp công cụ chat box sẽ giúp bạn tiếp cận và phản hồi khách hàng ngay khi họ vừa truy cập vào website của bạn. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ sử dụng công cụ chat box này. Nhưng đối với những khách hàng đang thật sự cần thì việc bạn có mặt đúng lúc sẽ gây ấn tượng tốt và họ cũng trở nên tin tưởng bạn hơn.

2. Chi phí làm 1 website có nhiều mức không ?

Tùy thuộc vào ngân sách đầu tư của quý khách hàng để đưa ra quyết định phù hợp với các mức sau:

 • Website chuyên nghiệp: 2-3 triệu 
 • Website cao cấp: 4-10 triệu 
 • Website đẹp và độc quyền: 10-15 triệu hoặc cao hơn tùy yêu cầu Quý khách

3. Để một website chạy trên internet cần chuẩn bị yếu tố, chi phí ra sao ?

Chi phí cho một website mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ bao gồm:

Chi phí tên miền: Là địa chỉ của website, ví dụ dichvuseogiarehanoi.com. 

Chi phí thực tế nếu làm việc với công ty thiết kế website:

 • Tên miền .com, .net: 300k/năm
 • Tên miền .vn: 750k/năm – gia hạn 460k/năm
 • Tên miền .com.vn: 650k/năm – gia hạn 360k/năm

Chi phí Hosting: Chính là Sever nơi lưu trữ mọi hình ảnh, văn bản, data… trên website. Tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh của bạn nhiều hay ít để chúng tôi tư vấn dung lượng lưu trữ phù hợp.

Đa số 1 website mới thì lượng dữ liệu chưa quá nhiều, dung lượng cần khoảng 2GB phù hợp với chi phí giá dao động: 1-1,5 triệu/năm. 

Về sau có thể nâng cấp nếu dung lượng lưu trữ nếu cần thiết.

Chi phí thiết kế: Chi phí thiết kế là thời gian chúng tôi dành để thiết kế giao diện và lập trình chức năng trên website của bạn. Bạn có thể chọn các mức phù hợp với tài chính của bạn ở mục 2 nói trên.

Tổng chi phí dịch vụ thiết kế web studio: Là tổng chi phí 03 yếu tố trên đó là: Chi phí tên miền, Chi phí Hosting và Chi phí thiết kế.

4. Tiêu chí để lựa chọn một đối tác thiết kế website cho tiệm ảnh cưới của bạn

 • Đơn vị thiết kế website là công ty hay cá nhân.
 • Mức độ chuyên nghiệp của các website mà công ty đó đã thực hiện.
 • Quá trình tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

5. Quy trình làm việc BICTweb.vn

Bước 1: Phân tích thiết kế dựa trên yêu cầu khách hàng: Phân tích tổng thể được điểm mạnh của doanh nghiệp bạn. Mỗi website sẽ có 1 bảng phân tích tình hình hiện tại một cách chính xác, tỉ mỉ, tận tâm.

Bước 2: Lấy yêu cầu thiết kế website: Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website sau đó ký hợp đồng thiết kế website.

Bước 3: Lựa chọn tên miền – Web Hosting

Bước 4: Thiết kế mỹ thuật: Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế trong thư viện theo nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bước 5: Xây dựng tính năng chính của website: BICTweb xây dựng các tính năng chính và cơ bản của website theo yêu cầu đã thống nhất. Khách hàng kiểm tra các tính năng và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần.

Bước 6: Hoàn thiện website: hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website.Nghiệm thu sản phẩm.

Bước 7: Đào tạo sử dụng: Chúng tôi sẽ đào tạo quản trị website và hướng dẫn sử dụng.

Bước 8: Bảo trì website: BICTweb sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Lưu ý: Chúng tôi không chạy theo xu hướng website giá rẻ (tiền nào của đó, tiền đi theo chất lượng sản phẩm). Bạn đầu tư làm đẹp 01 lần sau không mất thêm chi phí nâng cấp.

Ví dụ minh chứng: 

Bạn có thể tham khảo khách hàng Ảnh cưới Hằng Italy, trước đây khách hàng đã từng làm một website giá rẻ ở một bên khác, websie không được chuyên nghiệp và khách hàng vào web thấy không có niềm tin vào các dịch vụ trên web. Sau khi được chúng tôi tư vấn phương án, khách hàng đã đồng ý và quyết định làm lại một website mới 100%. Bạn có thể xem link sản phẩm đang làm tại đây: hangitaly.com

Bạn thấy đó, làm website giá rẻ không chuẩn SEO, thiết kế không chuyên nghiệp thì vừa mất thời gian, tiền bạc và giảm doanh thu đúng không?

6. Vì sao bạn nên lựa chọn BICTweb.vn

Chất lượng: Chúng tôi đem đến giá trị đích thực cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng.

Chuyên nghiệp: BICTweb tự hào vì có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Uy tín: Với chất lượng và sự chuyên nghiệp, BICTweb.vn đã tạo nên một thương hiệu được nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng

Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi luôn bố trí nhân sự để hoàn thành các dự án theo đúng tiến độ mà các bên đã thỏa thuận

Tiết kiệm chi phí: Các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn ở mức giá cạnh trạnh nhất và luôn đi kèm với chất lượng

Hỗ trợ nhiệt tình 24/7: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ Khách hàng mọi lúc.

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế website studio tiệm ảnh cưới mà gần bạn ở khu vực sau: Hà Nội, Nam Từ Liêm, Nguyễn Xiển, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Trung Văn, Chùa Thầy, Quốc Oai, Thanh Oai, Hà Nam, Lý Nhân, Phủ Lý,… BICTweb cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặt biệt 100% website chuẩn SEO.

7. Một số khách hàng tiêu biểu về ảnh cưới và các dịch vụ khác

 • Ảnh cưới Hằng Italy: http://hangitaly.com 
 • Ảnh cưới Mimosa: https://anhvienmimosa.com        
 • Trang Spa Beauty: https://trangbeautycenter.com     
 • Nha Khoa TrendSmile: https://trendsmile.vn             
 • Nha Khoa NiceSmile: https://nhakhoanicesmile.com      
 • Tạp chí Công Nghệ Số Hóa: https://congnghesohoa.com        
 • Bảo hiểm bảo việt: https://shopbaohiem.vn            
 • Bảo hiểm bảo việt: https://baohiembaoviet.com        
 • Giặt là lá xanh: http://giatlalaxanh.vn            
 • Báo Thế kỷ mới: https://thekymoi.vn              
 • Nhà đất toàn quốc: https://nhadattoanquoc.net ,…và nhiều khách hàng khác

8. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu 

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

Văn phòng web, SEO: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng lập trình Mobile: Cầu Thái Hà, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Tel : 024.2246.2288 hoặc 024.6253.8637

Email: contact@bictweb.vn

Website: BICTweb.vn, BICTmobile.com, BICTweb.vn, BICTmobile.com

Dịch vụ SEO: DichvuSEOgiareHaNoi.com

Lời Kết

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trưởng phòng kỹ thuật 097.113.6228 để được tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật và lựa chọn giải pháp tối ưu trước khi triển khai.

Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận về sự khác biệt và chất lượng dịch vụ.

One thought on “Tại sao các tiệm ảnh cưới nên thiết kế website tạo thương hiệu riêng cho mình?

 1. Pingback: Thiết kế website tiệm salon tóc chuẩn SEO giá rẻ Hà Nội

Comments are closed.

Thông báo Google