THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chưa bao giờ thị trường Internet lại diễn ra sôi động như thời kì hiện nay, tất các hoạt động kinh doanh, mua bán, đặt hàng thanh toán đều được diễn ra với sự tham gia của tất cả các mặt hàng thuộc các lình vực kinh doanh khác nhau.

Sôi động nhất có thể nói đến đó là ngành thương mại điện tử diễn ra rất nhiều hoạt động kinh doanh nhưng mọi thứ lại được đơn giản hóa rât nhiều chỉ bằng 1 click.

Là ngành hot nhất hiện nay, các website Thương mại điện tử được tạo ra nhằm cung cấp tất cả các nhu cầu cần thiết cho người sử dụng từ từ tìm hiểu thông tin sản phẩm đến thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Đối với các công ty thì việc quản lí các sản phẩm, chỉnh sửa và thay đổi các thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn.

Làm sao để Website của bạn thu hút hơn, nổi bật hơn so với những website khác?

Đó là Website của bạn phải thực sự khác biệt và chất lượng.

BICTWEB VIET NAM là công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ, sở hữu đội ngũ chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo.

BICTWEB VIET NAM tự tin mang đến cho bạn website có 1 – 0 – 2 :

1 . Website của bạn cần thiết kế theo phong cách và ý tưởng của chính bạn:

  • BICTWEB VIET NAM may mắn có những nhà thiết kế đồ họa sáng tạo sẽ giúp website của bạn mang dấu ấn cá nhân, khác biệt và thật sự thu hút, ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Ngoài những Module cơ bản, chúng tôi sẽ đưa Module mới lạ theo đúng yêu cầu của bạn vào ứng dụng của website.
  • Điều này, làm cho khách hàng chú ý đến website bạn nhiều hơn, so với hàng nghìn trang web thời trang được thiết kế theo những khuôn mẫu đại trà khác.

2 . Website của bạn phải là độc quyền:

  • BICTWEB VIET NAM cam kết tất cả các ý tưởng sáng tạo liên quan đến nội dung và thiết kế website của bạn hoàn toàn được bảo mật và độc quyền. Website của bạn là website duy nhất với màu sắc và giao diện hoàn toàn khác biệt.
  • Đây là điểm nổi bật và khác biêt, giúp cho khác hàng dễ dàng nhận ra website của bạn. Khi đã tạo được dấu ấn với khách hàng, chính là thời điểm bạn cộng thêm số lượng khách hàng thân thiết cho mình.

3 . Website của bạn cần thiết kế theo chuẩn quốc tế và tối ưu tốc độ truy cập:

  • BICTWEB VIET NAM có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp sẽ thiết kế web chuẩn seo, tối ưu cho các công cụ hỗ trợ tìm kiếm, giúp cho khách dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm đươc website của bạn trên trang 1 của Google, Bing, Yahoo,…
  • Như vậy, số lượng khách hàng truy cập ổn định và tăng dần, vì họ cảm thấy hài lòng với chất lượng website của bạn.

4 . Website của bạn có thời gian sử dụng là mãi mãi:

  • BICTWEB VIET NAM hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí trọn đời các chức năng trên website, chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp phải những khó khăn nào đó trong suốt quá trình kinh doanh.
  • Giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí về sửa chữa website và bạn yên tâm hơn để thực hiện các chiến lược kinh doanh lâu dài.

5 . Website của bạn hoạt động ổn định và mượt mà:

  • Nếu không may, trang web gặp phải một vài trục trặc nào đó, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện hoặc mail cho chúng tôi về những rắc rối của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn 24/7, với đội ngũ nhân viên tận tình, tâm huyết và có trách nhiệm.
  • Dịch vụ chu đáo và khác biêt, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu và có thể toàn tâm cho công việc kinh doanh của mình.

Số lượng khách hàng là tiêu chí đánh giá sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất đến với website của bạn. Cảm nhận được sự chuyên nghiệp và khác biệt. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi!

Hãy để BICTWEB VIET NAM làm khách hàng của bạn hài lòng!!!

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé: Email:  contact@bictweb.vn      Tel: 024.2246.2288

Thông tin tham khảo tại Website: bictweb.vn

Thẻ:, ,

Các tin khác