Cách sửa bài viết đang quảng cáo trên facebook

Có nhiều người thắc mắc về vấn đề sửa bài viết quảng cáo facebook khi bài đó đang chạy quảng cáo. Khi các bạn đã chạy quảng cáo rồi thì nút “Chỉnh sửa bài viết” sẽ không còn được hiện lên nữa.

Sau đây, BICTweb sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục điều này. Muốn thay đổi được nội dung của bài quảng cáo đang chạy trên Facebook, các bạn phải làm cho bài quảng cáo đó không còn liên quan gì đến trình quảng cáo nữa bằng cách xóa chiến dịch quảng cáo để chỉnh sửa bài viết hoặc thay đổi bài đang chạy bằng một bài khác (mục đích giúp quảng cáo không bị gián đoạn).

Bước 1: Vào trình quảng cáo

Vào Trình quản lý quảng cáo bằng Facebook cá nhân quản lý trang Fanpage chứa bài viết quảng cáo mà các bạn muốn sửa. 

Bước 2: Xóa chiến dịch quảng cáo

Chọn dấu tích kiểm tra lại cho chính xác xem đã đúng bài viết đó chưa, rồi các bạn chọn như hình để xóa

Bước 3: Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo

Vào lại bài đăng trên Fanpage các bạn muốn sửa, sau đó chọn mục 3 dấu chấm góc trên bên phải bài đăng và chọn Chỉnh sửa bài viết. Rồi cập nhật.

So sánh lại 2 bài viết nếu được chỉnh sửa và không được chỉnh sửa sẽ như hình ở dưới

Tóm lại tốt nhất để hạn chế tối đa vấn đề chỉnh sửa bài viết quảng cáo mang tính lâu dài, chạy xuyên suốt bài viết đó thì mọi người có thể lưu ý 1 số vấn đề sau: Viết tiêu đề hạn chế chứa: Năm, giá, cố định thời gian

Một bí mật nho nhỏ khác là: Các bạn có thể sửa ảnh bài viết đang chạy quảng cáo được trên điện thoại Iphone. Vì, trên máy tính sẽ không thay đổi được hình ảnh đã chạy.

Ngoài ra, các bạn thường xuyên phải cập nhập ảnh sản phẩm có thể chạy theo album. Các bạn có thể thêm, xóa ảnh trong album thoải mái.

Chúc các bạn thành công!