Hướng dẫn thay đổi Slide – Banner trang chủ và các hạng mục khác

Bước 1: Sau khi đã login bạn ra ngoài trang chủ

Bước 2: Bấm vào Edit with UX Builder

Bước 3: Chạm chuột  trái 1 lần vào 1 ảnh banner bất kỳ. Lúc này bên tay trái có nút Change Media. Bạn bấm vào đó và chọn ảnh muốn thay đã chuẩn bị sẵn (Kích thước đề xuất: 1500x500px hoặc 1920x500px,…). Bạn cũng có thể thay các ảnh khác bằng cách chạm lại chuột vào các khối màu vàng (đây là toàn bộ các ảnh của slide). 

Lưu ý: Nếu muốn thêm ảnh bạn bấm vào nút dấu cộng màu xanh theo hình sau, rồi chọn Image.

Tiếp đó bạn chọn ảnh cần thêm bằng cách nhấn vào nút Select media

Bước 4: Sau khi đã chọn ảnh bạn bấm vào nút Back theo hình sau:

Bước 4: Bạn bấm tiếp vào nút Update ở cuối cùng để xác nhận cập nhật lại toàn bộ các thay đổi. Bạn có thể mở 1 tab khác để xem những gì vừa thay đổi.

 

Lưu ý: Các box khác bạn chỉ cần chạm chuột trái 01 lần, hệ thống hiển thị ra thông tin cần chỉnh sửa. Tùy thuộc vào từng box  nào mà bạn chỉ cần thay nội dung, ảnh, link, video, Category… và sau đó bấm vào nút Update tổng sau cùng (phía dưới) ở hình trên để cập nhật lại toàn bộ thay đổi vừa chỉnh sửa.

Ngoài ra, tùy vào mỗi trang mà kích thước ảnh có thể khác nhau. Bạn có thể save ảnh hiện tại theo website bạn đang muốn thay ảnh để xem kích thước chuẩn.  Thông thường ảnh slide có kích thước 1500x500px, 1500x600px, 1920x500px (chiều cao của anh bạn có thể tự thiết kế sao cho phù hợp với cấu trúc, nội dung từng trang).

Thông báo Google