THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG NỘI THẤT

Nội thất có lẽ là lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi sự tinh tế nhất bởi đặc thù ngành nghề liên quan đến phong thủy, nội thất, các vật dụng trong nhà, tạo ra không gian sống mang lại sự tiện nghi, thoải mái.

Để thiết kế website bán hàng nội thất thì nhà kinh doanh cũng đặt ra một tiêu chuẩn riêng cho đối tác thiết kế, sao cho trang web của mình đạt hiệu quả tối ưa nhất bởi sự ấn tượng ngay từ lần đầu, bởi sự tinh tế trong cách sắp xếp các sản phẩm toát lên được ý đồ của nhà kinh doanh.

BICTWEB VIET NAM tự hào là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng với kinh nghiêm và sự sáng tạo, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong cách nhất.

Bạn cảm thấy tò mò chứ?

Vậy, hãy cùng BICTWEB VIET NAM khám phá xem tại sao chúng tôi xứng đáng là đối tác thiết kế website chuyên nghiệp cho bạn:

1 . Website của bạn cần thiết kế theo phong cách và ý tưởng của chính bạn:

  • BICTWEB VIET NAM may mắn có những nhà thiết kế đồ họa sáng tạo sẽ giúp website của bạn mang dấu ấn cá nhân, khác biệt và thật sự thu hút, ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Ngoài những Module cơ bản, chúng tôi sẽ đưa Module mới lạ theo đúng yêu cầu của bạn vào ứng dụng của website.
  • Điều này, làm cho khách hàng chú ý đến website bạn nhiều hơn, so với hàng nghìn trang web thời trang được thiết kế theo những khuôn mẫu đại trà khác.

2 . Website của bạn phải là độc quyền:

  • BICTWEB VIET NAM cam kết tất cả các ý tưởng sáng tạo liên quan đến nội dung và thiết kế website của bạn hoàn toàn được bảo mật và độc quyền. Website của bạn là website duy nhất với màu sắc và giao diện hoàn toàn khác biệt.
  • Đây là điểm nổi bật và khác biêt, giúp cho khác hàng dễ dàng nhận ra website của bạn. Khi đã tạo được dấu ấn với khách hàng, chính là thời điểm bạn cộng thêm số lượng khách hàng thân thiết cho mình.

3 . Website của bạn cần thiết kế theo chuẩn quốc tế và tối ưu tốc độ truy cập:

  • BICTWEB VIET NAM có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp sẽ thiết kế web chuẩn seo, tối ưu cho các công cụ hỗ trợ tìm kiếm, giúp cho khách dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm đươc website của bạn trên trang 1 của Google, Bing, Yahoo,…
  • Như vậy, số lượng khách hàng truy cập ổn định và tăng dần, vì họ cảm thấy hài lòng với chất lượng website của bạn.

4 . Website của bạn có thời gian sử dụng là mãi mãi:

  • BICTWEB VIET NAM hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí trọn đời các chức năng trên website, chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp phải những khó khăn nào đó trong suốt quá trình kinh doanh.
  • Giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí về sửa chữa website và bạn yên tâm hơn để thực hiện các chiến lược kinh doanh lâu dài.

5 . Website của bạn hoạt động ổn định và mượt mà:

  • Nếu không may, trang web gặp phải một vài trục trặc nào đó, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện hoặc mail cho chúng tôi về những rắc rối của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn 24/7, với đội ngũ nhân viên tận tình, tâm huyết và có trách nhiệm.
  • Dịch vụ chu đáo và khác biêt, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu và có thể toàn tâm cho công việc kinh doanh của mình.

Uy tín – chất lượng – thương hiệu của BICTWEB VIET NAM được khẳng đinh qua những sản phẩm mà chúng tôi thiết kế được đánh giá cao trong nước.

Nếu bạn còn nghi nghờ, hãy tham khảo thông tin tại BICTWEB VIET NAM ( BICTweb.vnBICTmobile.com) để hiểu rõ hơn về chúng tôi. Quyết định thay đổi sự phát triển công ty là ở bạn – với sản phẩm website bán hàng hàng nội thất ấn tượng nhất.

Hãy để BICTWEB VIET NAM phục vụ bạn

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé: Email:  contact@bictweb.vn      Tel: (024) 2246 2288

Thông tin tham khảo tại Website: bictweb.vn