THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC

Tình hình thế giới hôm nay ra sao? Giá vàng thế nào? Sự kiện nào nóng nhất trong ngày,… những thông tin khác về xã hội, pháp luật, sức khỏe, làm đẹp và rất nhiều thông tin khác xoay quanh cuộc sống hàng ngày được hầu hết mọi người quan tâm.

Bạn là người trẻ tài năng, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của con người về thông tin. Bạn có ý tưởng thành lập trang web nơi mà mọi người giải trí, học hỏi và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm hay cho cuộc sống.

Nhưng bạn không biết nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website nào để đảm bảo chất lượng và thể hiện được hết những ý tưởng của mình?

Một lời đề nghị chân thành, Bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website của BICTWEB VIET NAM

>> Giới thiệu trang website chúng tôi đã làm tại đây.

BICTWEB VIET NAM sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và yêu nghề -chúng tôi là một tập thể gắn kết trong công việc tạo ra những sản phẩm hơn cả mong đợi của bạn. Đừng mất thêm thời gian tìm kiếm đối tác nữa, hãy đến ngày với dịch vụ thiết kế website tin tức của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với:

1 . Website của bạn cần thiết kế theo phong cách và ý tưởng của chính bạn:

  • BICTWEB VIET NAM may mắn có đội ngũ kỹ thuật viên đồ họa sáng tạo sẽ giúp website của bạn mang dấu ấn cá nhân, khác biệt và thật sự thu hút, ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Ngoài những Module cơ bản, chúng tôi sẽ đưa Module mới lạ theo đúng yêu cầu của bạn vào ứng dụng của website.
  • Điều này, làm cho khách hàng chú ý đến website bạn nhiều hơn, so với hàng nghìn trang web thời trang được thiết kế theo những khuôn mẫu đại trà khác.

2 . Website của bạn phải là độc quyền:

  • BICTWEB VIET NAM cam kết tất cả các ý tưởng sáng tạo liên quan đến nội dung và thiết kế website của bạn hoàn toàn được bảo mật và độc quyền. Website của bạn là website duy nhất với màu sắc và giao diện hoàn toàn khác biệt.
  • Đây là điểm nổi bật và khác biêt, giúp cho khác hàng dễ dàng nhận ra website của bạn. Khi đã tạo được dấu ấn với khách hàng, chính là thời điểm bạn cộng thêm số lượng khách hàng thân thiết cho mình.

3 . Website của bạn cần thiết kế theo chuẩn quốc tế và tối ưu tốc độ truy cập:

  • BICTWEB VIET NAM có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp sẽ thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu cho các công cụ hỗ trợ tìm kiếm, giúp cho khách dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm đươc website của bạn trên trang 1 của Google, Bing, Yahoo,…
  • Như vậy, số lượng khách hàng truy cập ổn định và tăng dần, vì họ cảm thấy hài lòng với chất lượng website của bạn.

4 . Website của bạn có thời gian sử dụng là mãi mãi:

  • BICTWEB VIET NAM hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí trọn đời các chức năng trên website, chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp phải những khó khăn nào đó trong suốt quá trình kinh doanh.
  • Giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản chi phí về sửa chữa website và bạn yên tâm hơn để thực hiện các chiến lược kinh doanh lâu dài.

5 . Website của bạn hoạt động ổn định và mượt mà:

  • Nếu không may, trang web gặp phải một vài trục trặc nào đó, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện hoặc mail cho chúng tôi về những rắc rối của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn 24/7, với đội ngũ nhân viên tận tình, tâm huyết và có trách nhiệm.
  • Dịch vụ chu đáo và khác biêt, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu và có thể toàn tâm cho công việc kinh doanh của mình.

Tóm lại, bạn cũng đã dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi xứng đáng trở thành một đối tác phù hợp cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh ứng dụng cùng những lợi ích mà Internet mang lại.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé:

Tel: 024.2246.2288

Thẻ:,

Các tin khác

097.113.6228