Thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Thiết kế website là phương án tối ưu giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt nhất, đặc biệt là các công ty trên đia bàn Hà Nội. Do đó, dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội cũng rất được ưa chuộng. 

Tại đây, BICTweb xin được giới thiệu dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cũng như dịch vụ thiết kế website trọn gói với quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, BICTweb trở thành đơn vị dẫn đầu lĩnh vực thiết kế trang web trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Thiết kế website tại Hà Nội

Thiết kế website tại Hà Nội

Sự khác biệt BICTweb với đơn vị thiết kế website khác

  • Công nghệ lập trình đa dạng nhưng  đảm bảo được tính bảo mật cơ sở dữ liệu cho khách hàng
  • Giao diện đẹp, ấn tượng, bắt mắt đặc biệt website chuẩn SEO
  • Website tương thích với nhiều trình duyệt hiện nay
  • Tốc độ load trang nhanh
  • Thiết kế website theo yêu cầu: dựa vào ý tưởng của khách hàng, nhân viên lập trình sẽ tạo ra một website hợp ý nhất cho khách hàng ==>  Quý khách sẽ có website độc quyền
  • Đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Thiết kế website tại Hà Nội – BICTweb cung cấp những lĩnh vực gì?

BICTweb cung cấp dịch vụ thiết kế website với đa dạng các lĩnh vực, chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ ra website tốt nhất cho khách hàng.

Sau đây là một số lĩnh vực mà BICTweb cung cấp:

Chúng tôi đảm bảo có đủ năng lực, nhân sự để luôn hỗ trợ quý khách. Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi ngay hotline: 024.2246.2288 chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn về thiết kế website

Một số giao diện website mà BICTweb đã triển khai.

1.Đũa sạch Hà Nôi

Công ty hoạt động với ngành nghề sản xuất đũa chuyên xuất khẩu và cung cấp đũa sạch  cho nhà hàng khách sạn lớn trong cả nước, ứng dụng khoa học kỹ thuật, kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống với mục tiêu mang đến đũa sạch an toàn, chất lượng cho mọi người

Giao diện đũa sạch Hà Nội

2.Nhà hàng 1888

Nhà hàng 1888 Restaurant có kiến trúc độc đáo mang phong cách hiện đại, không gian xung quanh rộng rãi và thoáng đãng. Tại đây, quý khách có thể vừa nghe tiếng thác reo, vừa hút xì gà, vừa thoải mái ngắm cảnh quan thơ mộng xung quanh trong khi thưởng thức ẩm thực tại đây.

Giao diện trang chủ nhà hàng 1888

Giao diện trang chủ nhà hàng 1888

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về thiết kế trang web thì có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ.

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM
VIETNAM BICTWEB CO.,LTD
VP01: Phòng 1108, Tầng 11, Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel 01: 024.2246.2288
VP02: Tầng 4, Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel 02: 024.6253.8637
Website : BICTweb.vnBICTcorp.vnBICTmobile.comBICTcare.vn

Thẻ:, ,

Các tin khác